Dự án Sunshine Center 16 Phạm Hùng sở hữu vị trí “ Vàng ” , thiết kế lộng lẫy với cảm hứng châu Âu hứa hẹn mang lại không gian sống đẳng cấp cùng các tiện ích nghỉ dưỡng đi kèm. Quý khách hàng quan tâm đến dự án SunShine Center hãy ghé thăm thường xuyên website của chúng tôi để cập nhật những chính sách bán hàng mới nhất của dự án

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 15/08/2019 đến khi có chính sách bán hàng mới thay thế
  • Chính sách áp dụng chung: Miễn phí 2 năm đầu phí dịch vụ cho tất cả khách hàng mua căn hộ tại dự án Sunshine Center

Chính sách hỗ trợ lãi suất

Áp dụng đối với KH là cá nhân (KHCN) đứng tên trong HĐMB, KH là doanh nghiệp (KHDN) được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và phí trả nợ trước hạn (TNTH) với mức tối đa bằng lãi suất và phí TNTH vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả cho ngân hàng.

Lưu ý: Ngân hàng phải giải ngân trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB

Chính sách thanh toán theo tiến độ thông thường

Lưu ý: Trường hợp khách hàng nhận thông báo bàn giao căn hộ sớm hơn so với tiến độ thanh toán bên trên, khách hàng có nghĩa vụ nộp đủ 95% giá trị căn hộ (bao gồm VAT) trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận thông báo bàn giao căn hộ

CHÍNH SÁCH CHO KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Qùa tặng và tiến độ thanh toán

  • Đối tượng áp dụng: Khách nước ngoài mua căn hộ Sunshine Center
  • Qùa tặng áp dụng: Gói nội thất sang trọng trị giá 250TR VNĐ

Lưu ý: Trong trường hợp này đến hạn thanh toán trùng vào ngày nghỉ, ngày lễ/tết thì KH được tham gia thanh toán sang ngày làm việc đầu tiên ngay sau ngày nghỉ, ngày lễ/tết.

Chính sách Hometel

III/ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Lưu ý: Tất cả quà tặng được quy đổ thành tiền mặt thì khách hàng được hưởng 90% giá trị quà tặng. Số tiền quy đổi này khách hàng sẽ được chiết khấu vào tổng giá trị căn hộ.