Chung cư 16 Phạm Hùng trở thành lựa chọn của giới văn phòng

Nằm trong khu vực sôi động và quy tụ nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở công ty doanh nghiệp lớn, dự án chung cư 16 Phạm Hùng cho thấy sức hút đặc biệt của mình với đối tượng khách hàng là nhân viên văn phòng đang làm việc tại Mỹ Đình, Mễ Trì, Phạm Hùng và khu vực lân cận. Vừa là dự án chung cư cao cấp, vừa thuận tiện giao thông, còn những điều gì khác mà chúng ta chưa biết về dự án này?

Chung cư 16 Phạm Hùng lựa chọn của giới văn phòng

Kết nối hệ thống tiện ích toàn diện

Xu hướng hiện nay của các dự án chung cư cao cấp là trang bị các tiện ích như mua sắm, gym spa ngay trong tòa nhà, tuy nhiên để tìm được những dịch vụ nhu giáo dục, y tế khách hàng thường phải tìm kiếm khá khó khăn. Một dự án như chung cư 16 Phạm Hùng được ưa chuộng nhờ nằm gần nhiều khu dịch vụ bao gồm:

  • Trường học: trường Lomonoxop, trường Amsterdam, các trường đại học danh tiếng như Quốc gia, Sư Phạm, Báo chí tuyên truyền
  • Bệnh viện: Viện huyết học và truyền máu, viên 198, viện Y học cổ truyền, bệnh viện thể thao…
  • Các trung tâm văn hóa thể thao lớn: sân vận động Mỹ Đình, bảo tàng Hà Nội…
  • Các trung tâm thương mại: IPH, The Garden, BigC Thăng Long…

Sở hữu nhà ở tại đây, cư dân không còn phải lo lắng về vấn đề học tập của con em hay vấn đề chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Những người làm việc văn phòng thường có thời gian khá eo hẹp, việc dễ dàng tiếp cận các dịch vụ này là điểm cộng tuyệt đối để có thể tận hưởng cuộc sống thư thái và hài lòng nhất.

Chung cư 16 Phạm Hùng với mức giá phù hợp và nhiều ưu đãi

Được chủ đầu tư Sunshine Group đầu tư với định hướng tạo nền tảng cho các dự án khác của tập đoàn ra mắt trong thời gian tới, dự án chung cư 16 Phạm Hùng được kỳ vọng sẽ có mức giá “mềm” so với các sản phẩm cùng phân khúc. Bên cạnh đó, các chính sách bán hàng đặc biệt ưu đãi bao gồm  Miễn phí Dịch vụ quản lý 05 năm, tặng 01 Voucher học bổng tại trường Mầm non quốc tế của Tập đoàn trong vòng 01 năm, Tặng 01 Voucher miễn phí tập Gym trong vòng 02 năm, Tặng 01 Voucher bể bơi trong vòng 05 năm.

Một sản phẩm cao cấp với mức giá hợp lý và hệ thống tiện ích ưu việt như Sunshine Center sẽ là lựa chọn hoàn hảo của mọi gia đình. Để được tư vấn nhanh nhất, mời quý khách hàng đăng ký theo form bên dưới bài viết, các chuyên viên dự án sẽ liên hệ hỗ trợ, cung cấp thông tin và tiến độ chung cư 16 Phạm Hùng mới nhất đến quý vị hàng tuần.

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
DỰ ÁN SUNSHINE CENTER 16 PHẠM HÙNG