Tiến độ dự án Sunshine Center Phạm Hùng

Vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản Việt Nam chứng kiến sự bùng nổ các dự án chung cư cao cấp. Làm thế nào để Sunshine Center Phạm Hùng đứng vững trước sự bão hòa chung cư hiện nay?

Ba lí do phân biệt Sunshine Center với các dự án còn lại

Mỗi dự án khi “trình làng” đều phải chịu sự so sánh với các dự án đi trước và dự án cùng thời điểm, Sunshine Center Phạm Hùng cũng vậy. Có tới ba lí do chính để phân biệt Sunshine Center Phạm Hùng với các dự án chung cư năm 2016 còn lại.

Lí do thứ nhất, Sunshine Center là dự án chỉ có một tòa chung cư duy nhất. Đây là điểm khác biệt rõ rệt nhất khi các dự án chung cư cao cấp khác đang có xu hướng xây dựng dàn trải, mở rộng nhiều tòa, nhiều hướng khác nhau. Chính sự thống nhất, độc lập này đã khiến Sunshine Center có được mặt tiền thoáng hơn bất kì dự án nào khác, đồng thời tạo được tỉ lệ vàng, đảm bảo độ view của tất cả 398 căn hộ.

Thiết kế căn hộ Sunshine Center Phạm Hùng

Thiết kế căn hộ Sunshine Center Phạm Hùng

Lí do thứ hai, căn hộ Sunshine Center đi theo hướng thiết kế phong cách Tân cổ điển. Rất nhiều dự án chung cư cao cấp hiện nay trùng lặp phong cách kiến trúc Art-Deco. Đây là nét duyên nổi bật của chung cư Sunshine Center Phạm Hùng vì thiết kế Tân cổ điển là thiết kế sát nhất với phương châm lịch lãm, sang trọng. Do sự tối giản trong họa tiết cùng hai gam màu chủ đạo là trắng và vàng kim, cộng với sự tính toán sử dụng không gian sống hài hòa mà các kiến trúc sư đã làm việc tận tâm, có thể nói thiết kế đơn giản mà hiệu quả này của Sunshine Center đã ghi điểm lớn trong mắt các nhà đầu tư và quý khách hàng quan tâm đến dự án.

Lí do thứ ba, diện tích căn hộ của Sunshine Center Phạm Hùng vượt trội hơn các dự án khác. Trung bình một căn hộ đã có diện tích lên đến hơn 100m2 chưa kể 6 căn penhouse thông tầng có diện tích còn lớn hơn rất nhiều, đây sẽ là không gian sống đẳng cấp nhất, thỏa sức sáng tạo thiết kế và phù hợp với mọi loại hộ gia đình.

Công trình vững chắc – hướng tới tương lai

Đến thời điểm hiện tại, tuy chưa có thông tin mở bán chính thức nhưng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sức hút đang ngày một tăng của dự án. Đây là công trình tâm huyết, mang cả tầm vóc của tập đoàn Sunshine Group đến với các quý khách hàng thủ đô. Với tầm nhìn chiến lược lâu dài, tập đoàn Sunshine đã nhìn ra tiềm năng phát triển trong tương lai gần của khu vực phía Tây thành phố này. Đây sẽ một công trình có sức bền hướng tới tương lai với những tiện ích nội – ngoại khu phong phú và một lối sống đẳng cấp, tiên phong.

Tiến độ xây dựng Sunshine Center Phạm Hùng

Tiến độ xây dựng Sunshine Center Phạm Hùng

Tới thời điểm hiện tại, tiến độ Sunshine Center Phạm Hùng được bảo đảm để bàn giao theo đúng dự kiến vào quý III năm 2018. Có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đã được triển khai từ bây giờ nhằm phục vụ các khách hàng đặt mua sớm như voucher tập gym, sử dụng bể bơi hay chương trình miễn phí dịch vụ quản lý nhà trong vòng 5 năm đầu tiên… hay thậm chí cả chương trình hỗ trợ vốn mua nhà lên đến 85% với lãi suất chỉ 0% cho đến thời điểm giao nhận nhà.

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
DỰ ÁN SUNSHINE CENTER 16 PHẠM HÙNG