3 điều nên biết khi thuê văn phòng tại Pearl Plaza Tower

Với những Quý khách hàng/doanh nghiệp đang loay hoay tìm kiếm thuê văn phòng chuyên nghiệp với giá và phí phù hợp với tài chính công ty, nhưng vẫn nằm trong vị trí trung tâm, sầm uất của thành phố thì cao ốc văn phòng Pearl Plaza Tower chính là lựa chọn hợp lý, có thể đáp ứng cho khách hàng về mức giá thuê cạnh tranh, đồng thời có những diện tích thuê phù hợp.

Vị trí tòa nhà Pearl Plaza Tower trung tâm quận Bình Thạnh

Thuê văn phòng quận Bình Thạnh - Pearl Plaza Tower
Vị trí trung tâm của tòa cao ốc văn phòng Pearl Plaza Tower

Số 561A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh là một trong những vị trí trung tâm của Sài Gòn, nằm giữa khu vực sầm suất, có liên kết giao thông, liên kết doanh nghiệp cực kỳ thuận lợi khi xung quanh là một loạt các tòa nhà chuyên nghiệp, mặt bằng cho thuê kinh doanh… Đây cũng chính là vị trí của tòa nhà Pearl Plaza Tower, chính vì vậy, tòa văn phòng đáp ứng cho khách hàng/doanh nghiệp những giá trị và lợi thế của một tòa văn phòng cao cấp, mang tới giá trị niềm tin đầu tiên với khách hàng của mình.

Quận Bình Thạnh đang có tốc độ tăng trưởng vô cùng tốt, là một trong những quận trung tâm của Sài Gòn, vì thế có rất nhiều tuyến đường cắt ngang, lại thu hút được nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế hội tụ, tạo nên một sự sôi động, nhộn nhịp. Với những doanh nghiệp lần đầu Nam tiến, đây cũng là vị trí được ưu ái rất nhiều để đặt văn phòng của mình, và tòa nhà văn phòng Pearl Plaza Tower sẽ là lựa chọn hợp lý, giúp khách hàng/doanh nghiệp đặt nền tảng vững chắc nhất.

Diện tích thuê văn phòng Pearl Plaza Tower đa dạng

Với những công ty, doanh nghiệp có quy mô ít người hay lên tới hàng trăm người, tòa văn phòng Pearl Plaza Điện Biên Phủ đều có khả năng đáp ứng hết nhu cầu thuê mặt sàn của khách hàng. Theo đó, diện tích cho thuê tại tòa nhà sẽ từ 89m2 – 176m2 – 193m2 – 218m2 – 305m2 – 369m2 – 544m2 – 1134 m2. Đây là một diện tích linh hoạt, có từ 89m2 đến 1134m2, các mặt sàn đều được cắt vuông góc, tạo nên phong thủy tốt, dễ dàng cho quý công ty thiết kế không gian sử dụng của mình.

Các doanh nghiệp đặt thuê văn phòng Pearl Plaza Tower sẽ được hưởng những tiện ích đẳng cấp, cùng sự sang trọng, chuyên nghiệp, các dịch vụ chuẩn của văn phòng hạng B cao cấp. Bên cạnh đó, tòa nhà có khối đế thương mại, vì thế tạo nên sự nhộn nhịp, sôi động, có thêm những lựa chọn tốt nhất cho nhân viên văn phòng hay không gian sang trọng để doanh nghiệp tiếp đãi khách hàng.

Giá thuê cạnh tranh

Cho thuê văn phòng Pearl Plaza Tower quận Bình Thạnh
Tòa Pearl Plaza có mức giá cho thuê hấp dẫn Quý khách hàng

Giá thuê niêm yết của tòa nhà Pearl Plaza Điện Biên Phủ là 16$/m2, phí quản lý 6$/m2. So với các tòa văn phòng cho thuê hạng B trong khu vực quận Bình Thạnh, đây là mức giá và phí vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh, song vẫn đảm bảo cho doanh nghiệp một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, đẳng cấp, cùng các dịch vụ chuẩn chỉnh theo đúng văn phòng hạng B cao cấp.

Để tạo nên một hình ảnh công ty chuyên nghiệp, uy tín trong mắt đối tác, khách hàng, chắc chắn việc lựa chọn một văn phòng có thể tin tưởng để thuê lâu dài là điều cần được lựa chọn kỹ lưỡng. Tòa nhà Pearl Plaza Tower quận Bình Thạnh sẽ là nơi tạo nên một không gian để doanh nghiệp có thể giới thiệu công ty của mình, giao lưu với các doanh nghiệp đang hoạt động trong tòa nhà, đồng thời xây dựng hình ảnh tốt nhất để tạo nên những thành công tiếp theo.

Bài viết được chia sẻ bởi website phân phối dự án Sunshine Center

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

HOTLINE: 0915.830.299

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG