Ba lý do bạn nên ‘xuống tiền’ với căn hộ grand sentosa ngay lập tức

Grand Sentosa Novaland Nhà Bè Nam Sài Gòn | Chính thức 2022 là một trong những dự án khu đô thị cao cấp được triển khai mạnh vào năm 2022. Vào quý 1/2022, Novaland đã chính thức tuyên bố mở bán căn hộ grand sentosa, Hãy cùng tìm hiểu xem, đầu tư vào căn hộ grand sentosa có đáng tiền hay không?

Vị trí thuận lợi, phong thủy tốt

Ba lý do bạn nên ‘xuống tiền’ với căn hộ grand sentosa ngay lập tức

Dự án grand sentosa tọa lạc tại số 116A đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh. Xã Phước Kiển – Nhà Bè là khu vực có lợi thế hàng đầu về quỹ đất rộng, không gian sống xanh đem lại sự trong lành và tươi mát nhờ hệ thống thảm thực vật xanh tự nhiên và nhân tạo kết hợp hiệu quả. Đặc biệt, hệ thống sông ngòi, kênh rạch tại đây khá dày đặc nên tạo thuận lợi cho việc triển khai và thi công những ý tưởng hồ nhân tạo. Bên cạnh đó, khu vực huyện Nhà Bè có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ bởi sự xuất hiện của nhiều hạng mục dự án đã được đầu tư với số vốn khủng để hình thành nơi quy tụ của những khu đô thị thông minh, bền vững.

Các hạng mục hạ tầng đồng bộ tại huyện Nhà Bè có thể kể tới như:

  • Hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, khởi công từ năm 2020 có số vốn đầu tư là 830 tỷ đồng.
  • Dự án mở rộng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ lên thành 6-8 làn xe, giảm tải sự ách tắc giao thông
  • Tuyến đường sắt Metro kết nối từ Nhà Bè tới với các quận 1/3/4/7/12 Gò Vấp – Phú Nhuận.
  • Xây dựng cầu Rạch Đỉa; Long Kiểng; Rạch Tôm; Rạch Dơi.

Nhờ có điều kiện thuận lợi về giao thông nên chủ nhân tương lai của căn hộ  grand sentosa có thể kết nối tới trung tâm thành phố, các quận 1,2,3,.. và các tỉnh lân cận chỉ từ vài phút. 

Diện tích căn hộ grand sentosa đa dạng, nhiều phân khúc giá

Ba lý do bạn nên ‘xuống tiền’ với căn hộ grand sentosa ngay lập tức

Với quy mô gần 11 ha cùng mật độ xây dựng thấp là 23%, dự án căn hộ grand sentosa đang sở hữu 9 tòa tháp với 3 phân khu, dự kiến cung cấp cho thị trường khoảng 3,000 căn hộ cao cấp. Khu đô thị hiện có các loại hình sản phẩm sau: căn hộ grand sentosa; shophouse thương mại; căn hộ văn phòng; khách sạn;…

Phân khu Plaza: bao gồm 3 tòa tháp căn hộ. Trong đó: Tòa A cao 35 tầng; tòa B cao 26 tầng; tòa 1 cao 23 tầng. Tổng số lượng sản phẩm căn hộ của dự án là 804 căn thiết kế 2-3PN, diện tích 61m2 – 345 m2.

Phân khu Residences: quy hoạch với 4 tòa tháp căn hộ. Trong đó: Tòa C cao 26 tầng; tòa D cao 26 tầng; tòa G cao 23 tầng; H cao 23 tầng. Tổng số lượng sản phẩm căn hộ của phân khu là 728 căn hộ có 3-4PN rộng 143m2 – 405 m2.

Phân khu Sky Villa: cung cấp các căn Sky Villa cho khách hàng với các tòa tháp có chiều cao như sau: Block E1 cao 20 tầng; Block E2 cao 15 tầng; Block F1 cao 20 tầng; Block F2 cao 15 tầng với tổng số 108 căn hộ bao gồm Villa 4PN; căn Penthouse 5PN, diện tích từ 251 m2 – 700 m2.

Tiềm năng tăng giá vô hạn

Nhờ sở hữu vị trí mặt tiền của huyện Nhà Bè nên tiềm năng của dự án căn hộ grand sentosa được đánh giá rất cao từ phía các chuyên gia. Bởi lẽ, thành phố Hồ Chí Minh đang trên đà phát triển mạnh mẽ và thu hút nhiều nhà đầu tư và tầng lớp thành đạt. Nhu cầu về căn hộ cao cấp nằm trong những khu đô thị hiện đại, văn minh sẽ tăng cao. Căn hộ grand sentosa không chỉ đáp ứng được tiêu chí về sự tiện nghi, cao cấp mà dự án còn cung cấp đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng với giá khởi điểm rất hợp lý.        

Thông tin liên hệ

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

HOTLINE: 0915.830.299

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG