Dự án Sunshine Center 16 Phạm Hùng sở hữu vị trí “ Vàng ” , thiết kế lộng lẫy với cảm hứng châu Âu hứa hẹn mang lại không gian sống đẳng cấp cùng các tiện ích nghỉ dưỡng đi kèm. Quý khách hàng quan tâm đến dự án SunShine Center hãy ghé thăm thường xuyên website của chúng tôi để cập nhật những chính sách bán hàng mới nhất của dự án

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 22/11/2019 đến 31/01/2019.
  • Chính sách áp dụng chung: Miễn phí dịch vụ 2 năm đầu tiên kể từ ngày ghi trên thông báo bàn giao căn hộ của CĐT (không quy đổi thành tiền mặt, không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: điện, nước, truyền hình cáp, trông xe…)
  • Tặng 10 gói full công nghệ thông minh cho căn hộ trị giá 20.000.000 VNĐ/gói áp dụng cho 10 khách hàng đầu tiên đặt cọc và ký HĐMB từ ngày 22/11/2019 – 31/01/2020 (không được quy đổi thành tiền mặt)

1/ CHÍNH SÁCH CHO KHÁCH HÀNG VIỆT NAM

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT

Tặng ngay 500.000.000 VNĐ trừ vào giá trị căn hộ (gồm VAT) cho khách hàng đặt cọc và ký HĐMB TỪ NGÀY 22/11/2019 ĐẾN NGÀY 31/01/2020.

Chính sách hỗ trợ lãi suất

Chủ đầu tư triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất cho khách hàng tại ngân hàng do chủ đầu tư chỉ định. Áp dụng với khách hàng thanh toán đến 80% giá trị căn hộ gồm VAT, và ngân hàng giải ngân trong vòng 20 ngày kể từ ngày KH ký HĐMB

Chính sách bán hàng Sunshine Center 1

Áp dụng đối với KH là cá nhân (KHCN) đứng tên trong HĐMB, KH là doanh nghiệp (KHDN) được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và phí trả nợ trước hạn (TNTH) với mức tối đa bằng lãi suất và phí TNTH vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả cho ngân hàng.

Chính sách bán hàng Sunshine Center 2

1.2/ Chính sách cho khách hàng không vay ngân hàng

Chính sách bán hàng Sunshine Center 3

  • Trường hợp khách hàng nhận thông báo bàn giao căn hộ sớm hơn so với tiến độ thanh toán bên trên, Khách hàng có nghĩa vụ nộp đủ 95% giá trị căn hộ (bao gồm VAT) trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận thông báo bàn giao căn hộ.
  • Trong trường hợp ngày đến hạn thanh toán trùng vào ngày Chủ nhật, ngày Lễ/Tết (Theo quy định của Nhà nước) thì Khách hàng được gia hạn thanh toán sang ngày làm việc đầu tiên ngay sau ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết.

2/ CHÍNH SÁCH CHO KHÁCH NƯỚC NGOÀI (THUÊ DÀI HẠN 50 NĂM)

Quà tặng đặc biệt: Tặng ngay gói nội thất sang trọng trị giá 250.000.000VNĐ dành cho khách hàng đặt cọc và ký HĐMB mua căn hộ tại dự án Sunshine Center

(Qùa tặng được quy đổi 90% giá trị và trừ vào tổng GTGH tại thời điểm ký HĐMB. Khách hàng phải chịu các khoản thuê, phí phát sinh (nếu có) theo quy định của nhà nước)

Chính sách bán hàng Sunshine Center 4

  • Trường hợp Khách hàng nhận thông báo bàn giao căn hộ sớm hơn so với tiến độ bên trên, Khách hàng có nghĩa vụ nộp toàn bộ giá thuê căn hộ (bao gồm VAT) trong 7 ngày kể từ ngày thông báo nhận bàn giao căn hộ.
  • Trong trường hợp ngày đến hạn thanh toán trùng vào ngày Chủ nhật, ngày Lễ/Tết (Theo quy định của Nhà nước) thì Khách hàng được gia hạn thanh toán sang ngày làm việc đầu tiên ngay sau ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết.

III/ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Chính sách bán hàng Sunshine Center 5

Lưu ý:

Quy định tính chiết khấu: Các chiết khấu cho căn hộ được tính trên giá trị căn hộ chưa bao gồm VAT và KPBT, trước khi trừ các ưu đãi bằng tiền mặt nếu có

Qùa tặng được quy đổi 90% giá trị và trừ vào tổng GTCH gồm VAT tại thời điểm ký HĐMB. Khách hàng phải chịu các khoản thuế, phí phát sinh (nếu có) theo quy định của nhà nước.

Chi tiết dự án mời quý khách tham khảo thêm tại:

Fanpage: Chung cư Sunshine Center

Google Maps: https://g.page/sunshine-center