CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Dự án Sunshine Center 16 Phạm Hùng sở hữu vị trí “ Vàng ” , thiết kế lộng lẫy với cảm hứng châu Âu hứa hẹn mang lại không gian sống đẳng cấp cùng các tiện ích nghỉ dưỡng đi kèm. Quý khách hàng quan tâm đến dự án SunShine Center hãy ghé thăm thường xuyên website của chúng tôi để cập nhật những chính sách bán hàng mới nhất của dự án

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 4/6/2022
  • Hỗ trợ lãi suất lên tới 65% giá trị căn hộ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng 
  • Chiết khấu 6% đối với khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ trong vòng 20 ngày từ ngày ký HĐMB.
 

Khách hàng khi mua căn hộ tại dự án sẽ được Ngân hàng hỗ trợ giải ngân lên tới 65% giá trị hợp đồng GTHĐ (gồm VAT ). Trong mọi trường hợp, chương trình HTLS chỉ áp dụng đối với các Khách hàng đủ điều kiện vay vốn, hoàn tất các hồ sơ theo quy định của Ngân hàng và Công ty tài chính, thời gian giải ngân của Ngân hàng trong vòng 20 ngày kể từ ngày ký HĐMB) 

Lưu ý:

    Lên tới 65% GTHĐ gồm VAT, chưa gồm KPBT khách hàng được hưởng mức lãi suất 0% tối đa 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Lãi suất vay vốn theo quy định của Ngân hàng.Theo quy định của Ngân hàng. KH được ân hạn trả nợ gốc trong thời gian được HTLS.

2.
   + Áp dụng với KH là cá nhân (KHCN) đứng tên trong HĐMB, KH là doanh nghiệp (KHDN) được CĐT hỗ trợ lãi suất với mức tối đa bằng lãi suất hỗ trợ cho KHCN.
   + KH có thể vay vốn Ngân hàng với thời hạn vay lên tới 30 năm, tỷ lệ vay vốn tối đa với từng trường hợp cụ thể tuân theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định. Trong mọi trường hợp Chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên đối với các Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định.
   + Đối với các trường hợp KH không đáp ứng đủ điều kiện để NH giải ngân được 70% GTHĐ, KH vẫn được nhận gói HTLS tính trên giá trị NH giải ngân. KH thanh toán bù đắp trước thời điểm NH giải ngân.
      Chính sách dành cho Khách hàng thanh toán sớm bằng vốn tự có
 + Khách hàng thanh toán sớm bằng vốn tự có đến 95% GTHĐ (gồm VAT) trong vòng 20 ngày kể từ ngày KH ký HĐBĐ theo tiến độ được quy định tại CSBH sẽ được chiết khấu theo tỷ lệ chiết khấu tương ứng tính trên GTHĐ (chưa VAT).Giá trị chiết khấu được trừ trực tiếp vào GTHĐ (có VAT) tại thời điểm KH ký HĐMB.
          Trân trọng thông báo!

     Chi tiết dự án mời quý khách tham khảo thêm tại:

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE CENTER 

HOTLINE: 0915.830.299

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG