Dự án Sunshine Center 16 Phạm Hùng sở hữu vị trí “ Vàng ” , thiết kế lộng lẫy với cảm hứng châu Âu hứa hẹn mang lại không gian sống đẳng cấp cùng các tiện ích nghỉ dưỡng đi kèm. Quý khách hàng quan tâm đến dự án SunShine Center hãy ghé thăm thường xuyên website của chúng tôi để cập nhật những chính sách bán hàng mới nhất của dự án

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 16/09/2019 đến 31/10/2019.
  • Chính sách áp dụng chung: Miễn phí 2 năm đầu phí dịch vụ cho tất cả khách hàng mua căn hộ tại dự án Sunshine Center

Chính sách hỗ trợ lãi suất

Chính sách bán hàng Sunshine Center 1

Áp dụng đối với KH là cá nhân (KHCN) đứng tên trong HĐMB, KH là doanh nghiệp (KHDN) được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và phí trả nợ trước hạn (TNTH) với mức tối đa bằng lãi suất và phí TNTH vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả cho ngân hàng.

Trường hợp Ngân hàng không giải ngân khoản vay của Khách hàng hưởng chính sách Hỗ trợ lãi suất trong vòng 15 ngày, các ưu đãi trong chính sách hỗ trợ lãi suất sẽ bị hủy bỏ.

Chính sách bán hàng Sunshine Center 2

Chính sách cho khách hàng không vay

Quà tặng đặc biệt: Tặng ngay 06 cây vàng SJC trị giá 250.000.000VNĐ (bao gồm VAT) trừ vào giá trị căn hộ

Chính sách bán hàng Sunshine Center 3

  • Trường hợp khách hàng nhận thông báo bàn giao căn hộ sớm hơn so với tiến độ thanh toán bên trên, Khách hàng có nghĩa vụ nộp đủ 95% giá trị căn hộ (bao gồm VAT) trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận thông báo bàn giao căn hộ.
  • Trong trường hợp ngày đến hạn thanh toán trùng vào ngày Chủ nhật, ngày Lễ/Tết (Theo quy định của Nhà nước) thì Khách hàng được gia hạn thanh toán sang ngày làm việc đầu tiên ngay sau ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết.

CHÍNH SÁCH CHO KHÁCH THUÊ DÀI HẠN 50 NĂM

Quà tặng đặc biệt: Tặng ngay 06 cây vàng SJC trị giá 250.000.000VNĐ (bao gồm VAT) trừ vào giá thuê căn hộ (GTCH).

Chính sách bán hàng Sunshine Center 4

  • Trường hợp Khách hàng nhận thông báo bàn giao căn hộ sớm hơn so với tiến độ bên trên, Khách hàng có nghĩa vụ nộp toàn bộ giá thuê căn hộ (bao gồm VAT) trong 7 ngày kể từ ngày thông báo nhận bàn giao căn hộ.
  • Trong trường hợp ngày đến hạn thanh toán trùng vào ngày Chủ nhật, ngày Lễ/Tết (Theo quy định của Nhà nước) thì Khách hàng được gia hạn thanh toán sang ngày làm việc đầu tiên ngay sau ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết.

III/ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Chính sách bán hàng Sunshine Center 5

Lưu ý: Tất cả quà tặng được quy đổ thành tiền mặt thì khách hàng được hưởng 90% giá trị quà tặng. Số tiền quy đổi này khách hàng sẽ được chiết khấu vào tổng giá trị căn hộ.

Chi tiết dự án mời quý khách tham khảo thêm tại:

Fanpage: Chung cư Sunshine Center

Google Maps: https://g.page/sunshine-center