Chủ đầu tư Đức Mạnh – Điểm sáng của các dự án nhà ở xã hội 

Sau thành công của dự án Vĩnh Trung Plaza, chủ đầu tư Đức Mạnh trở thành một trong những điểm sáng trên thị trường bất động sản Đà Nẵng. Tiếp nối thành công đó, công ty này tiếp tục tham gia vào các dự án phức hợp, thương mại cùng các dự án xây dựng nhà ở cho những người có thu nhập thấp,… và lại gặt hái thêm nhiều thành công để nâng tầm tên tuổi của mình. 

Bạn biết gì về chủ đầu tư Đức Mạnh?

Bạn biết gì về chủ đầu tư Đức Mạnh?
Công ty Đức Mạnh hiện đang là đối tác tiềm năng với chủ đầu tư Đức Phát 

Đức Mạnh là tên của một công ty cổ phần ngoài nhà nước có địa chỉ nằm tại số 90 Bạch Đằng, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Công ty này chính thức được thành lập vào ngày 27 tháng 7 năm 2001 và cũng là tiền thân của công ty trách nhiệm hữu hạn Đức Mạnh.

Tương tự như những nhà đầu tư có uy tín khác trên thị trường địa ốc hiện nay như chủ đầu tư Đức Phát, Gia Khang hay Ecopark Hải Dương,… công ty Đức Mạnh đang triển khai và đẩy mạnh phát triển các sản phẩm chủ lực sau:

  • Trung tâm thương mại 
  • Văn phòng cho thuê
  • Khách sạn và căn hộ 
  • Kinh doanh bất động sản 
  • Xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng và những công trình công ích, công trình đường bộ,…

Hiện nay công ty Đức Mạnh đang đẩy mạnh việc hợp tác với nhiều đối tác ở trong và ngoài nước trên những lĩnh vực đầy tiềm năng như công nghiệp, xuất khẩu – nhập khẩu, xây dựng trung tâm thương mại, khu du lịch và nghỉ dưỡng,…

Những dự án thành công nổi bật của công ty Đức Mạnh

Những dự án thành công nổi bật của công ty Đức Mạnh
Công ty Đức Mạnh luôn quan tâm đến nhu cầu nhà ở của người thu nhập thấp

Công ty bất động sản Đức Mạnh đã và đang sở hữu những dự án nổi bật như dự án Lý Thường Kiệt (Phú Thọ DMC), dự án cao ốc Bến Thành AA, dự án chung cư An Thịnh Phát, dự án Vĩnh Trung Plaza,… Và nổi bật nhất là 2 dự án nhà ở xã hội đã có nhiều đóng góp tích cực đến cả đời sống, an ninh xã hội và diện mạo của thành phố Đà Nẵng sau đây.

Dự án nhà ở xã hội Blue House tại thành phố Đà Nẵng 

Dự án Blue House này nằm tại phường Nại Hiên Đông thuộc quận Sơn Trà. Vị trí tọa lạc của dự án nằm rất gần với trung tâm thành phố Đà Nẵng. Vì thế cư dân nơi đây tiếp cận dễ dàng với khu dân cư đông đúc và trường học, siêu thị, chợ,… phục vụ nhu cầu sinh sống, làm việc và học tập mỗi ngày của cư dân. 

Blue House là dự án nhà ở xã hội được đánh giá cao tại Đà Nẵng vì có thể khắc phục những hạn chế mà các dự án cùng chức năng khác mắc phải bằng cách xây dựng hệ thống chung cư toàn diện. 

Hệ thống này trang bị đầy đủ những yếu tố đặc thù như tầng hầm giữ xe, tầng trệt làm nơi sinh hoạt chung cho cư dân trong các căn hộ, mỗi căn hộ đều có 2 mặt thông thoáng để đón nắng, đón gió tự nhiên,…

Dự án nhà ở xã hội DMC Blue House An Trung Đà Nẵng 

Với ý nghĩa xuyên suốt và chủ đạo đó là “Nơi chắp cánh ước mơ”, dự án DMC Blue House An Trung dành đến 60% diện tích mặt bằng để xây dựng khuôn viên cây xanh. 

Cùng với đó là quá trình xây dựng đảm bảo đầy đủ các yêu cầu, tiêu chí về phòng cháy chữa cháy, hệ thống máy phát điện cho những tình huống khẩn cấp,… nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất có thể cho những cư dân thu nhập thấp hay những ai có nhu cầu thực sự về nhà ở tại thành phố Đà Nẵng. 

Lời kết

Với hàng loạt những cố gắng và thành tích đáng tự hào, tin rằng chủ đầu tư Đức Mạnh sẽ là đối tác chiến lược không chỉ đối với các công ty địa ốc trong nước như chủ đầu tư Đức Phát, chủ đầu tư Gia Khang,…mà còn với cả những tập đoàn bất động sản nước ngoài. Mục tiêu có thể liên doanh bền vững, thành công với những công ty nổi tiếng tại Mỹ, Nhật Bản của công ty Đức Mạnh tin rằng sẽ không còn xa nếu có thể giữ vững và phát huy thêm nhiều thành tựu mới trên cơ sở những thành tựu đã có. 

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

HOTLINE: 0915.830.299

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG