CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE CENTER

Tập đoàn Sunshine có trụ sở tại toà Sunshine Center số 16 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sunshine Group là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực phát triển và kinh doanh bất động sản với tiêu chí tạo ra các sản phẩm vừa có Tâm vừa có Tầm mang những sáng tạo và khát khao cống hiến, trách nhiệm với từng dự án và cả cộng đồng. Sunshine Group tự tin tham gia vào thị trường BĐS với tầm nhìn kiên định: “Uy tín tạo nên sức mạnh”.

Giá trị cốt lõi là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Sunshine Group
Giá trị cốt lõi là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Sunshine Group
  • Yếu tố Uy tín: Đặt chữ Tín lên hàng đầu với phương châm xuyên suốt mọi quá trình phát triển của tập đoàn: Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực.
  • Yếu tố Nhân lực: Đặt Con Người và yếu tố nhân văn vào vị trí trung tâm, xem đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, ở Sunshine Group Nhân tài được coi trọng – Tinh thần đồng đội được đề cao – Gương mẫu và sáng suốt được biết đến là phẩm chất cá nhân của những người lãnh đạo.
  • Yếu tố Xã hội: Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, Sunshine Group coi những đóng góp của tập đoàn cho lợi ích chung của cộng đồng là sự hưng thịnh và phát triển bền vững của chính mình.

Tầm nhìn ưu việt của chủ đầu tư

Tầm nhìn ưu việt của Sunshine phản ánh ngay tại các dự án của tập đoàn. Sunshine hiện là chủ đầu tư của nhiều dự án cao cấp, độc đáo trong kiến trúc, chất lượng xây dựng và thời hạn công trình vượt trội, đảm bảo giá trị sống của cư dân và cũng là cơ hội đầu tư tiềm năng cho các đối tác. Các dự án của tập đoàn đều tọa lạc tại các khu đất lớn, vị trí “vàng”, mang phong cách thiết kế sang trọng, sử dụng nguyên vật liệu hàng đầu.

Các dự án của Sunshine Group
Các dự án của Sunshine Group

Với dự án Sunshine Center Phạm Hùng, tập đoàn đã thể hiện được sự hoàn thiện cao nhất về tất cả các mặt như quy hoạch tiện ích, thiết kế tổng quan và chi tiết căn hộ, vị trí đắc địa và tiến độ công trình đảm bảo. Chình nhờ những lý do này mà dự án đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng ngay từ khi ra mắt.

Dự án Sunshine Center Phạm Hùng
Dự án Sunshine Center Phạm Hùng

Chi tiết dự án mời quý khách tham khảo thêm tại:

HOTLINE: 0915.830.299

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG