Chung cư Sunshine Center mở bán cơ hội trúng Mercedes C250

Sau thời gian dài chờ đợi, Chung cư Sunshine Center với vị trí đẹp nhất trên đường Phạm Hùng đã chính thức mở bán. Độ nóng của sự kiện này còn được tăng lên nhiều lần với thông tin 300 khách hàng đầu tiên có cơ hội sở hữu xe Mercedes C250 và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Dự án duy trì độ “hot” lâu dài

Hiếm có dự án nào trên thị trường nhận được sự quan tâm và chú ý nhiều như chung cư Sunshine Center bởi dự án nằm tại vị trí cực đắc địa, xung quanh đều là những tòa nhà công vụ văn phòng lớn của khu vực và thành phố. Được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine Group, chung cư Sunshine Center 16 Phạm hùng được quy hoạch bài bản, sở hữu nhiều khu dịch vụ và chức năng hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng 5*.

Chung cư Sunshine Center
Chung cư Sunshine Center

Trong điều kiện quỹ đất đang ngày càng thu nhỏ, dự án tầm cỡ và quy mô như Sunshine Center đã tạo được tiếng vang và được nhiều khách hàng mong đợi. Không ngoài kỳ vọng của thị trường, khi ra mắt dự án đã tạo ra cơn sốt không nhỏ, và để tri ân khách hàng, chủ đầu tư đã đưa ra hàng loạt ưu đãi “khủng” mà nổi bật nhất là cơ hội nhận ngay xe Mercedes C250 siêu sang dành cho 300 chủ nhân căn hộ đầu tiên tại Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng.

Hàng loạt ưu đãi lớn dành cho khách mua căn hộ

Mở bán Sunshine Center Phạm Hùng
Mở bán Sunshine Center Phạm Hùng

Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn được Sunshine Group áp dụng cho Chung cư Sunshine Center 16 Phạm Hùng bao gồm:

  • Miễn phí dịch vụ quản lý trong vòng 5 năm cho toàn bộ khách hàng mua căn hộ
  • Tặng học bổng 1 năm tại trường mầm non quốc tế của Tập đoàn
  • Tặng 02 năm phí tậ Gyym tại phòng tập thuộc khu vực dịch vụ của dự án
  • Tặng 05 năm phí bể bơi có giá trị cho các thành viên của gia đình tại khu dịch vụ của chung cư.

Ngoài ra, khách mua căn hộ có nhu cầu vay vốn cũng nhận được hỗ trợ tối đa từ chủ đầu tư. Cụ thể, khách mua căn hộ vay vốn ngân hàng do chủ đầu tư chỉ định sẽ được hỗ trợ vay lên tới 85% giá trị căn hộ với lãi suất 0% cho tới khi bàn giao nhà. Các khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm cũng đc hưởng mức chiết khấu lớn.

Chung cư Sunshine Center thực sự là cơ hội “vàng” để sở hữu không gian sống chất lương, tiêu chuẩn với mức giá ưu đãi. Khách hàng quan tâm dự án có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhanh chóng và cung cấp bảng giá mới nhất. Các chuyên viên dự án của chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý vị trong suốt thời gian tìm hiểu, làm thủ tục cho tới khi khách hàng nhận bàn giao nhà.

Bài viết được chia sẻ bởi website phân phối dự án Sunshine Center

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

HOTLINE: 0915.830.299

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG