Có nên đầu tư vào Imperia Grand Plaza Đức Hòa năm 2023

Năm 2023 mở ra nhiều cơ hội mới trong ngành bất động sản thu hút nhà đầu tư. Và Imperia Grand Plaza Đức Hòa là một điểm sáng nổi bật nhất khu vực phía Nam. Vậy dự án này tiềm ẩn những cơ hội gì cho các nhà đầu tư. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Sản phẩm độc nhất tại vùng lõi Long An, giáp TP Hồ Chí Minh

Hiện nay, xu hướng chung của các nhà đầu tư và chuyển dịch về các dự án bất động sản lân cận tp. Hồ Chí Minh như Long An. Từ đó mang lại cơ hội phát triển rất lớn cho thị trường bất động sản vùng ven.

Sản phẩm độc nhất tại vùng lõi Long An, giáp TP Hồ Chí Minh

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những dự án tiềm năng nhất khu vực Long An thời điểm hiện tại, chúng tôi xin giới thiệu dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa. Đây là dự án trọng điểm được đầu tư phát triển bởi MIKGroup với tổng diện tích hơn 11ha nằm ngay trên mặt tiền đường 3/2. Từ đó, cung ứng cho thị trường 426 căn shophouse, trong đó riêng khu Phố Đông có 96 căn với diện tích linh hoạt từ 110 – 217 m2. Sở hữu vị trí thuận lợi cùng sản phẩm “giới hạn” dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa đã và đang tạo nên cơn sốt trong lĩnh vực bất động sản. Hứa hẹn trong năm 2023 sẽ còn bùng nổ hơn nữa.

Tiềm năng khai thác hấp dẫn

Theo thông tin quy hoạch xây dựng được chia sẻ mà cụ thể đồ án quy hoạch 2030 đã được phê duyệt, Đức Hòa sẽ trở thành tiểu vùng trung tâm TP Hồ Chí Minh. Đồng thời là vùng kinh tế động lực phía Bắc của tỉnh Long An. Trong giai đoạn đến năm 2025, Đức Hòa sẽ nâng cấp trở thành thành phố trực thuộc tỉnh. Như vậy, hệ thống tiện ích và nhiều công trình công cộng khác sẽ được hoàn thiện. Khi đó, khu phố Đông và Imperia Grand Plaza Đức Hoà sẽ đóng góp một phần quan trọng vào sự phát triển đó. Đồng thời, đón đầu xu hướng phát triển của khu vực.

Tiềm năng khai thác hấp dẫn

Bên cạnh đó, Long An được xem như thủ phủ công nghiệp mới được hình thành tại Đồng bằng Sông Cửu Long với sự hiện diện của các khu công nghiệp quy mô lớn nhất nhì khu vực đã và sắp đi vào hoạt động. Theo đó, khu vực thu hút một số lượng lớn chuyên gia, kỹ sư, người lao động đến sinh sống và làm việc. Như vậy, không chỉ tăng cao nhu cầu cho các hoạt động mua sắm, ăn uống, giải trí…mà nhu cầu về nhà ở cũng trở nên cấp thiết hơn đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc.

Chính sách tài chính linh hoạt cho nhà đầu tư

Hiểu rõ được những khó khăn xoay vòng vốn của các nhà đầu tư thời điểm hiện tại, Imperia Grand Plaza Đức Hòa mang đến rất nhiều chính sách linh hoạt thu hút đầu tư. Từ đó giúp các nhà đầu tư linh động trong sử dụng nguồn vốn đầu tư vào các sản phẩm bất động sản liền thổ hay shophouse thương mại. Đặc biệt còn có rất nhiều chính sách ưu đãi khác như:

– Khi đầu tư vào Imperia Grand Plaza Đức Hòa khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, ân hạn gốc 36 tháng. Đặc biệt. khách hàng chỉ cần thanh toán 10% là đã có thể sở hữu shophouse tại dự án tiềm năng này.

– Đặc biệt ngay trong sự kiện ra mắt chính thức phân khu phố Đông tại Imperia Grand Plaza Đức Hòa vào 9/7 tại khách sạn New World Saigon Hotel, khách hàng và nhà đầu tư giao dịch thành công sẽ được chiết khấu lên đến 8,5%. Đồng thời có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhận giải thưởng hấp dẫn gồm: xe ô tô Camry 2.5 Q và iPhone 13 Promax cùng nhiều phần quà giá trị khác với tổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng.

Trên đây là thông tin giới thiệu chi tiết về dự án Imperia Grand Plaza. Truy cập website Vnrep.com để cập nhật tin tức mới nhất về giá bán tại đây. 

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

HOTLINE: 0915.830.299

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG