Công ty Ánh Dương miền Nam – Đơn vị BĐS uy tín nổi bật

Thị trường bất động sản trong những năm gần đây luôn sôi động và nhận được nhiều sự thu hút bởi ngày càng có nhiều doanh nghiệp hoạt động cung cấp các sản phẩm cho khách hàng. Công ty Ánh Dương miền Nam là một trong những đơn vị được tín nhiệm hàng đầu.

Công ty Ánh Dương có vị thế lớn trong thị trường BĐS

Lĩnh vực kinh doanh của công ty Ánh Dương miền Nam

Thời gian chính thức thành lập của công ty Ánh Dương miền Nam là vào ngày 12/04/2018. Đây là một trong những doanh nghiệp đứng đầu tỉnh Bình Dương được các nhà đầu tư lựa chọn.

Dù mới thành lập được 6 năm nhưng Ánh Dương đã luôn nỗ lực cải thiện và hoàn thiện mỗi ngày để sở hữu được vị thế quan trọng như hiện nay. Công ty hoạt động và phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

  • Ánh Dương hoạt động mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh việc xây dựng các công trình quy mô lớn, đơn vị còn góp phần kinh doanh nhà đất, các sản phẩm chung cư, nhà ở khắp các tỉnh thành.
  • Khách hàng cần tư vấn về dịch vụ mua bán nhà đất cũng có thể tìm đến Ánh Dương để được hỗ trợ.
  • Cung cấp dịch vụ vắt đặt vật tư cho nhà ở, biệt thự, chung cư,…

Dựa vào các lĩnh vực hoạt động, chắc hẳn bạn cũng phần nào mường tượng được năng lực vượt trội của doanh nghiệp này. Hợp tác với đơn vị sẽ giúp khách hàng đảm bảo được mọi yếu tố liên quan đến tiến độ, chất lượng công trình và chi phí phù hợp.

Đơn vị hoạt động tốt trong nhiều lĩnh vực

Dự án nổi bật của công ty Ánh Dương miền Nam

Dù không phải là doanh nghiệp quá lâu đời trong lĩnh vực bất động sản nhưng công ty Ánh Dương miền Nam đã sở hữu cho mình những dự án nổi tiếng. Đây cũng là những bước đệm tạo nên tên tuổi của đơn vị trong thời gian gần đây.

Dự án Phúc An Garden Bình Dương

Một trong những dự án nổi bật của công ty Ánh Dương miền Nam chính là Phúc An Garden Bình Dương. Đây là dự án lớn với mức đầu tư khủng lên đến hàng nghìn tỷ động. Được quy hoạch trên tổng diện tích 30ha, dự án cung cấp đến nhà đầu tư các sản phẩm nhà ở vượt trội với tiện ích nội khu hoàn hảo.

Dự án có sự góp mặt xây dựng của Ánh Dương nên luôn đảm bảo chất lượng đi đầu. Mọi yếu tố liên quan đến pháp lý, giao dịch mua bán, giá thành đều được minh bạch, rõ ràng.

Phúc An Garden là dự án được chịu trách nhiệm bởi Ánh Dương

Đơn vị cung cấp sản phẩm biệt thự, nhà mặt phố chất lượng

Ngoài dự án lớn như Phúc An Garden tại Bình Dương như đã đề cập bên trên, đơn vị còn chịu trách nhiệm xây dựng các công trình nhà ở, nhà kinh doanh, dự án lớn nhỏ khác nhau. Nổi bật hơn cả chính là các sản phẩm liên quan đến nhà phố, biệt thự.

Thông thường, dự án mà công ty Ánh Dương chịu trách nhiệm làm chủ đầu tư, chủ thầu sẽ có mức giá trị xây dựng giao động từ 2 đến 5 tỷ đồng. Đây cũng là mức độ đầu tư tương đối. Khách hàng sẽ nhận được thành phẩm hoàn hảo từ thiết kế đến xây dựng. Sở hữu các sản phẩm bất động sản tại Ánh Dương sẽ mang đến tiềm năng sinh lời và giá trị lớn trong tương lai.

Đồng hành cùng công ty Ánh Dương, khách hàng có thể lựa chọn công ty Apec Corp cho các sản phẩm bất động sản của mình.

Công ty Ánh Dương miền Nam đã khẳng định được vị thế cũng như ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bằng những công trình thực sự nổi trội và chất lượng. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm sự tin tưởng và đánh giá đúng đắn về đơn vị. Đồng hành cùng Ánh Dương để có thể sở hữu những công trình với chất lượng trong mơ nhé!

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

HOTLINE: 0915.830.299

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG