Đơn vị quản lý tốt nhất tại tòa nhà Doji Tower

Tòa nhà Doji Tower tọa lạc tại số 5 đường Lê Duẩn chính là một tòa nhà văn phòng lý trưởng trên địa bàn thành phố với vô số những lợi ích có thể mang tới cho những doanh nghiệp tại đây. Đến với tòa nhà này, các doanh nghiệp không chỉ có cho mình một địa điểm văn phòng tốt nhất mà còn đem lại hình ảnh vô cùng tốt dành cho doanh nghiệp nhờ vào những thiết kế thời thượng của dự án. Một yếu tố khác đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của tòa nhà văn phòng này chính là những dịch vụ văn phòng tốt nhất đến từ đơn vị Savills.

Tòa nhà Doji Tower – Đơn vị Savills là ai?

Tòa nhà Doji Tower được quản lý bởi đơn vị vô cùng tiếng tăm là Savills Việt Nam. Đây là một ông lớn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản thế giới. Cụ thể, Savills ra đời vào cuối thế kỷ 19, từ đó xây dựng nhiều thành tích và có bề dày hoạt động của các nước phát triển về bất động sản như Tây Ban Nha, Anh, Mỹ… Tiếp nối những thành công đó, vào năm 1995, đơn vị này đã lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam, đem đến những trải nghiệm và dịch vụ mới mẻ trong ngành này đến với khách hàng.

Tòa nhà Doji Tower
Tòa nhà Doji Tower

Tôn chỉ hoạt động hàng đầu của đơn vị Savills này chính là sự hài lòng của khách hàng, cùng với đó là sự chuyên nghiệp trong bất cứ lĩnh vực này. Và một lĩnh vực mà Savills vô cùng nổi tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội này chính là dịch vụ quản lý bất động sản (quản lý bất động sản nhà ở hoặc các tòa nhà văn phòng). 

Qua nhiều năm hoạt động của mình tại môi trường nước ngoài, Savills đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kiến thức, từ đó làm nên sự chuyên nghiệp của chính thương hiệu này. Điều này tiếp tục được áp dụng một cách thành công tại tòa nhà Doji Tower – tòa nhà văn phòng hạng A vô cùng nổi bật tại Hà Nội.

Những dịch vụ nào có tại tòa nhà Doji Tower

Tòa nhà Doji Tower được quản lý bởi Savills, chính vì thế mà nơi đây có hàng loạt những dịch vụ và trang thiết bị văn phòng đầy đủ nhất, từ đó mang lại những trải nghiệm tốt nhất khi cán bộ nhân viên làm việc tại đây. Dịch vụ đầu tiên phải được kể đến tại tòa nhà Doji Tower này chính là dịch vụ lễ tân tiếp đón tại sảnh. Có dịch vụ này, khách hàng và đối tác của doanh nghiệp khi đến thăm sẽ được chào đón bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lịch sự, đồng thời, mọi câu hỏi của khách hàng sẽ được trả lời đầy đủ.

Một dịch vụ khác nữa đến từ Doji Tower chính là dịch vụ an ninh. Nơi đây có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, và cũng có các thiết bị hiện đại như camera giám sát an ninh. Các nhân viên bảo vệ sẽ theo dõi và đảm bảo an ninh trong toàn tòa nhà, đặc biệt là khu vực để xe.

Các dịch vụ khác như dọn dẹp vệ sinh sẽ được đảm nhiệm bởi đội ngũ nhân viên tạp vụ tại tòa nhà, để đảm bảo hình ảnh tốt nhất cho cả tòa nhà và doanh nghiệp.

Bên dưới khu vực khối đế của tòa nhà còn có các tầng trung tâm thương mại, buôn bán nhiều loại mặt hàng, đa số là đá quý của tập đoàn vàng bạc đá quý Doji.

Để tìm hiểu thêm về các yếu tố khác của Doji Tower như vị trí, giá thuê, quý khách xem tại: https://dojitowerhanoi.com/

Bài viết được chia sẻ bởi website phân phối dự án Sunshine Center

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

HOTLINE: 0915.830.299

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG