Dự án Aqua Novaland gây sốt khu vực phía Đông Sài Gòn

Dự án Aqua Novaland là một dự án mới được phát triển trong thời gian gần đây với quy mô khổng lồ, hứa hẹn mang đến một điểm đến an cư và đầu tư mới trên thị trường. Dự án này tọa lạc tại khu vực cửa ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, vị trí nằm ngay trên đường Hương Lộ 2, phường Long Bình, Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Chỉ khi mới xuất hiện trên thị trường, dự án bất động sản này đã vô cùng ấn tượng, để lại nhiều dấu ấn tốt trong lòng khách hàng. Đến với nơi đây, một không gian sống rộng lớn, chất lượng được mở ra trước mắt quý khách. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những yếu tố làm nên sự thành công của dự án này trong bài viết dưới đây.

Dự án Aqua Novaland có vị trí đắt giá

Toàn bộ dự án Aqua Novaland nằm trên một khu đất lớn rộng hàng chục hecta trên đường Hương Lộ 2, Long Bình, thành phố Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Mặc dù nằm tại khu vực không quá được chú trọng đầu tư và phát triển nhưng nơi đây vẫn sở hữu những yếu tố tiền đề để phát triển bất động sản, và một trong những yếu tố đó chính là cơ sở hạ tầng đầy đủ.

Dự án Aqua Novaland có vị trí đắt giá
Dự án Aqua Novaland có vị trí đắt giá

Được biết, vị trí của Aqua City vô cùng thuận tiện, nằm gần nhiều các tuyến đường quan trọng của thành phố và cả khu vực. Tuyến đường đầu tiên gần với dự án này chính là tuyến xa lộ Hà Nội có khả năng kết nối khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh với khu vực trung tâm. Thông thường, tuyến đường này có nhiều xe cộ di chuyển qua lại, khá chật chội và tình trạng tắc đường xảy ra thường xuyên. Trước vấn đề này, tuyến xa lộ Hà Nội đã được chỉnh sửa, tái tạo lại để tạo nên một tuyến đường nhanh chóng và thuận tiện.

Bên cạnh xa lộ Hà Nội, khu vực này còn có tuyến đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Đây là tuyến đường di chuyển liên tỉnh phổ biến nhất và cũng có quy mô lớn nhất, tạo điều kiện di chuyển thuận lợi và tiết kiệm thời gian giúp cho quý khách. Một tuyến giao thông khác nữa cũng vô cùng đáng chú ý là tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Là một tuyến xe công cộng, quãng được đi từ thành phố Hồ Chí Minh đến Suối Tiên  Đồng Nai sẽ được an toàn và tiện lợi nhất.

Tiềm năng phát triển của bất động sản khu vực miền Đông

Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh giờ đây đang bị quá tải bởi hàng loạt những dự án nhà ở và công trình mới, chính vì thế mà nhiều chủ đầu tư, nhà phát triển bất động sản đã lựa chọn mang đến những sản phẩm, dự án mới tại khu vực phía Đông của thành phố, cụ thể là quận 7 và quận 9.

Tiềm năng phát triển của bất động sản khu vực miền Đông
Tiềm năng phát triển của bất động sản khu vực miền Đông

Trong khi Quận 7 có số lượng bất động sản không thực sự nổi bật thì Quận 9 lại có lợi thế hơn hẳn khi có hàng loạt những công trình, dự án mới xuất hiện. Mở đầu cho xu hướng đầu tư tại dự án này phải kể đến các công trình như khu công nghệ cao 1, khu công nghệ cao 2, khu kinh tế Quận 9…, kéo theo đó là các dự án cao cấp như Vinhomes Grand Park và xa hơn là Aqua City Novaland.

Trong tương lai, sự phát triển của khu vực phía Nam sẽ không chỉ gói gọn trong thành phố Hồ Chí Minh mà còn sẽ phát triển hơn nữa ra các khu vực xung quanh. Các thành phố vệ tinh sẽ được phát triển và đầu tư hơn nữa. Trong lúc này, dự án Aqua City tọa lạc ngay bên rìa thành phố sẽ trở thành điểm đến đón đầu mọi xu hướng trong tương lai.

Bài viết được chia sẻ bởi website phân phối dự án Sunshine Center

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

HOTLINE: 0915.830.299

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG