Đâu là những sản phẩm hấp dẫn tại dự án Dong Tang Long?

Dự án Đông Tăng Long tọa lạc tại Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh là một dự án bất động sản đến từ chủ đầu tư HUD. Nếu những dự án trước khi đến từ chủ đầu tư này chỉ mang đến cho thị trường và khách hàng những sản phẩm tầm trung, thì giờ đây, đến với Đông Tăng Long Quận 9, quý khách đã có cho mình cơ hội sở hữu hàng loạt những loại hình sản phẩm cao cấp.

Những sản phẩm này bao gồm biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và nhà phố liền kề. Hãy cùng tìm hiểu về những sản phẩm chất lượng này và thị trường Dong Tang Long giá bán ở bài viết dưới đây.

Biệt thự Đông Tăng Long xuất sắc số một

Thị trường bất động sản tại Sài Gòn trong những năm gần đây đã tung ra rất nhiều các dự án đắt giá, nhưng đa phần trong số đó là các dự án nhà ở chung cư, qua đó chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu sản phẩm cao cấp của lượng lớn khách hàng. Được biết, với kinh tế tại Sài Gòn ngày càng phát triển, con người ta thường có nhu cầu sống một cuộc sống xa hoa, sang trọng hơn.

Biệt thự Đông Tăng Long xuất sắc số một
Biệt thự Đông Tăng Long xuất sắc số một

Với xu hướng này, những căn hộ chung cư tầm thường và có chất lượng tầm trung không thể nào đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đứng trước tình hình đó, Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị (hay còn gọi là HUD) đã mang đến cho thị trường dự án Đông Tăng Long có vị trí tọa lạc tại Quận 9. Và sản phẩm đầu tiên được chủ đầu tư này giới thiệu đến với khách hàng chính là các căn biệt thự chất lượng tốt nhất.

Đến với loại hình sản phẩm biệt thự này, quý khách có thể lựa chọn giữa hai loại hình phân chia nhỏ hơn, đó chính là các căn biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Đối với các căn biệt thự song lập, các căn biệt thự có diện tích vô cùng đa dạng, từ 100m2 – 160m2, dao động từ các căn biệt thự 3 – 5 phòng ngủ. Đây chính là loại hình sản phẩm vô cùng đắt khách nhưng cũng có giá vô cùng hấp dẫn và ưu đãi. Nhiều khách hàng lựa chọn sở hữu các căn biệt thự song lập này cũng là nhờ không gian sống cộng đồng tại đây. 

Nhà phố liền kề Đông Tăng Long được chuyên gia đánh giá cao

Bên cạnh những căn biệt thự cao cấp và đắt giá kể trên, HUD còn giới thiệu đến cho chúng ta những căn nhà phố liền kề Đông Tăng Long khá hấp dẫn và phù hợp với mức giá ưu đãi hơn. Những căn nhà phố liền kề này được chủ đầu tư bố trí cho một vị trí vô cùng thuận lợi, gần với các đường lớn của Quận 9 như tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, đường Vành đai 2, đường Vành đai 3… Chính hệ thống giao thông thuận lợi và ngay sát bên như vậy khiến cho quá trình di chuyển của cư dân sinh sống tại các căn liền kề trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhà phố liền kề Đông Tăng Long được chuyên gia đánh giá cao
Nhà phố liền kề Đông Tăng Long được chuyên gia đánh giá cao

Bên cạnh lợi thế lớn về vị trí, cư dân dự án khi sinh sống tại nơi đây còn được hưởng hàng loạt những tiện ích đắt giá và một không gian sống trong lành, an yên. Cụ thể, toàn bộ dự án được nằm trên một khu đất rộng 159 hecta, trong đó mật độ xây dựng là hơn 40%.

Có thể coi mật độ xây dựng như vậy là phù hợp do các sản phẩm tại đây đều là những sản phẩm thấp tầng, mật độ xây dựng rơi vào khoảng 40% sẽ khiến cho cả phân khu không quá vắng vẻ và thưa người.

Với 2 loại hình biệt thự và nhà phố, Đông Tăng Long Quận 9 đã thực sự đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng. Quý khách xem thêm về dự án tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

Bài viết được chia sẻ bởi website phân phối dự án Sunshine Center

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

HOTLINE: 0915.830.299

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG