Dự án Sunshine Center và những đầu tư dành cho trẻ em

Nhằm mang đến cho con em dự án một tương lai tốt đẹp hơn, chủ dầu tư đã xây dựng dự án Sunshine Center thành một quần thể sống với những giá trị riêng biệt dành cho con em dự án. Đây là một trong những yếu tố tạo nên sức hút đặc biệt cho dự án.

Dự án Sunshine Center xây dựng khu vui chơi cho trẻ em

Để con em dự án có được những giờ phút giải trí nhằm nâng cao sức khỏe cho con em dự án. Chủ đầu tư đã xây dựng tại khuôn viên dự án khu vui chơi rất hiện đại và an toàn. Tiêu chí của chủ đầu tư khi xây dựng khu vui chơi này đó là: Đa dạng, sáng tạo, xanh, an toàn.

Đa dạng: Tuy diện tích không quá lớn nhưng chủ đầu tư đã tích hợp rất nhiều trò chơi tại khu dự án này, xây dựng nơi đây thành quần thể sống nhí để trẻ em có thể gần nhau hơn và cùng chia sẻ những giây phút thú vị của tuổi thơ.

dự án sunshine center dành nhiều không gian cho trẻ

  • Sáng tạo: Các trò chơi tại khu vui chơi này đều đánh giá cao và đẩy mạnh tính năng tích hợp nhằm mang đến cho trẻ khả năng tư duy sáng tạo ngay từ khi còn nhỏ.
  • Xanh: Như tất cả các tiện ích khác của dự án, khu vui chơi dành cho trẻ em cũng luôn đáp ứng đúng tiêu chí xanh. Chủ đầu tư hy vọng rằng dự án Sunshine Center sẽ là nơi mang lại cho trẻ em cuộc sống an lành với nguồn không khí xanh mát.
  • An toàn: Dù được phát huy tiêu chí giúp trẻ nâng cao khả năng tư duy nhưng các trò chơi tại dự án Sunshine Center cũng luôn đảm bảo đáp ứng tiêu chí an toàn, không quá mạo hiểm so với khả năng của trẻ.

không gian dành cho trẻ tại dự án sunshine center

Hồ bơi cao cấp dành cho trẻ tại dự án Sunshine Center

Dự án chung cư Sunshine Center đã được đầu tư hệ thống bể bơi hiện đại và chuyên biệt dành cho trẻ em. Thực tế các dự án tại Hà Nội hiện nay đều đang đi theo xu hướng đáp ứng đúng tiêu chí sống của cư dân đó là xây dựng môi trường sống văn minh có bể bơi để thư giãn. Nhưng thực tế thì không mấy dự án chú trọng đến việc xây dựng bể bơi cho trẻ em. Trong khi đó, việc xây dựng bể bơi cho trẻ là vô cùng cần thiết, bởi thực tế chiều cao cũng như hệ miễn dịch của trẻ đều không bằng người lớn và việc xây dựng bể bơi là vô cùng cần thiết.

Bể bơi tại dự án chung cư Sunshine Center được thiết kế vây xung quanh, mực nước cũng giảm thiểu hơn mức bình thường. Lượng nước trong bể bơi cũng được thay đổi thường xuyên để đảm bảo an toàn hơn với làn da của trẻ. Những đầu tư cơ bản cho bể bơi của dự án đã góp phần tạo nên một môi trường thư giãn hiện đại dành cho trẻ.

Chủ đầu tư có những quan tâm đến trẻ em

Là một chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản, Sunshine Group còn là chủ đầu tư đang sở hữu những đầu tư đa ngành đa dạng nhất, có những đầu tư trực tiếp cho giáo dục với chuỗi trường quốc tế liên cấp tại các dự án của mình. Một môi trường học chất lượng, giáo dục song ngữ với những giáo viên nước ngoài và bản địa được đào tạo theo kỹ năng phát triển trẻ em hiện đai. Chính vì vậy, cư dân của dự án Sunshine Center Phạm Hùng cũng sẽ có cơ hội để đưa con em mình và một môi trường học chất lượng bậc nhất hiện nay, mang đến một nền tảng tương lai vô cùng vững chắc.

Rõ ràng, đây là một chủ đầu tư có kinh nghiệm và luôn biết các phát triển tư duy của con trẻ, vì vậy, tại chính dự án Sunshine Center đã có những tiện ích trong nhà và ngoài trời dành cho những cư dân nhí, những mô hình vui chơi, học tập thông minh, vừa giúp con trẻ thoải mái vui chơi, song vẫn có thể phát triển tí não và sáng tạo một cách hoàn thiện nhất.

Chúng ta có thể thấy rõ tâm huyết của chủ đầu tư khi xây dựng sản phẩm này. Những thiết kế dự án Sunshine Center được chú trọng đặc biệt vào việc tạo lập một môi trường sống cho trẻ phát triển toàn diện. Đây đúng là nơi gửi gắm niềm tin cho tương lai con em của cư dân.

Bài viết được chia sẻ bởi website phân phối dự án Sunshine Center

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

HOTLINE: 0915.830.299

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG