Masterise Homes đầu tư phát triển khu đô thị The Global City như thế nào?

Masterise Homes đầu tư phát triển khu đô thị The Global City như thế nào?

Chủ đầu tư dự án The Global City là Masterise Homes là ông lớn bất động sản chuyên phát triển các loại hình cao cấp, hàng hiệu. Luôn chú trọng đến nâng cao chất lương cuộc sống cho cư dân, khách hàng của mình, nắm bắt được thị trường BĐS nhà ở đã và đang bước sang một thời kỳ mới, không chỉ tập trung về giá, vi trí mà còn ưu tiên đến chất lượng các công trình, ưu tiên tìm các chốn an cư lý tưởng để tận hưởng cuộc sống.

Vì thế chủ đầu tư Masterise Homes không ngừng sáng tạo, đổi mới để nắm bắt những biến đổi của thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng.Không ngừng sáng tạo và đổi mới trong chất lượng và dịch vụ, nhằm phát triển những sản phẩm nhà ở đáp ứng đúng nhu cầu an cư và mang đến trải nghiệm sống tốt nhất cho khách hàng.

Luôn phát triển với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, Masterise Homes luôn lắng nghe, thấu hiểu về các nhu cầu của khách hàng ở từng thời điểm khác nhau. Vì thế những dự án của Masterise Homes luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như xây dựng được một cuộc sống chất lượng từ chuỗi tiện ích hàng đầu. 

Với sự nhanh nhạy nắm bắt xu hướng chuyển đổi công nghệ mạnh mẽ của thế giới, Masterise Homes cam kết đầu tư, áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến nhằm gia tăng tiện ích sống và tạo dựng những giá trị xứng tầm đẳng cấp.

Bên cạnh đó việc tạo dựng uy tín, thương hiệu cũng phải từ việc luôn cam kết đảm bảo tiến độ thi công, bàn giao, chất lượng công trình, tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống dịch vụ, chăm sóc, an ninh, hạ tầng, cảnh quan theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nối tiếp những thành công từ các dự án trước chủ đầu tư Masterise Homes tiếp tục phát triển các dự án bất động sản ra thị trường với 3 phân khúc chính: Dự án hạng sang, dự án cao cấp, dự án hiện đại. Môt trong những dự án tiếp theo được xây dựng hội tụ đầy đủ 3 phân khúc đó mang tên The Global City quận 2.

Tiềm năng dự án The Global City

Tiềm năng dự án The Global City

Tiếp tục với siêu phẩm về khu đô thị hàng đầu Đông Nam Á. Ngày 22/02/2022 Masterise Homes hợp tác cùng công ty kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners để phát triển dự án The Global City trở thành một khu đô thị chuẩn quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Dự án The Global City tiếp tục được lựa chọn và kỹ lưỡng từ vị trí đến tiện ích từ chủ đầu tư Masterise Homes để mang đến nhiều tiềm năng và gây tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Dự án The Global City sở hữu rất nhiều tiềm năng, là dự án mà quý khách hàng và nhà đầu tư không nên bỏ qua.

  • Vị trí đắc địa trung tâm thành phố Thủ Đức, tiếp giáp nhiều tuyến đường quan trọng giúp thuận tiện kết nối vùng và dễ dàng di chuyển đến các tiện ích sẵn có trong khu vực.
  • Sở hữu một mặt tiền giáp sông và một mặt tiền đường trục Đỗ Xuân Hợp, hệ thống giao thông hoàn thiện.
  • Hơn 100 chuỗi tiện ích cao cấp 
  • Sở hữu sân golf rộng gần 92ha theo tiêu chuẩn quốc tế hứa hẹn sẽ là khu vực quy tụ nhiều chương trình giải trí lớn. 
  • Hệ thống tiện ích du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, giàu tiềm năng cho thuê, kinh doanh, đầu tư.
  • Chủ đầu tư The Global City uy tín, giàu kinh nghiệm, pháp lý dự án rõ ràng, minh bạch.

Từ những phân tích trên có thể thấy The Global City đầy tiềm năng và sẽ là khu đô thị kiểu mẫu trong tương lai. Nếu quý khách đang tìm hiểu về dự án vui lòng liên hệ:

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

HOTLINE: 0915.830.299

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG