Mua bán nhà đất Hải Dương – Điểm sáng đầu tư năm 2021

Trong những năm gần đây việc mua bán nhà đất Hải Dương đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Tình hình thị trường BĐS Hải Dương như thế nào? Những kiểu mua bán nhà đất Hải Dương nào dễ mất sạch tiền? Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp ở ngay trong bài viết này, hãy dành thời gian theo dõi bạn nhé!

Tình hình thị trường BĐS Hải Dương

Từ cuối năm 2020 cho đến nay, thị trường mua bán nhà đất Hải Dương đang được diễn ra rất sôi động. Và có rất nhiều lô đất tại khu vực trung tâm của thành phố hay các khu dân cư luôn nhận được sự chú ý của khách hàng. 

Tình hình thị trường mua bán nhà đất Hải Dương đang được diễn ra rất sôi động
Tình hình thị trường mua bán nhà đất Hải Dương đang được diễn ra rất sôi động

Đồng thời, các dự án tại tuyến đường chính, khu vực trọng tâm chưa rao bán nhưng đã được nhiều chủ đầu tư hỏi mua. Trên thực tế, những dự án có pháp lý minh bạch, hạ tầng đồng bộ hay nằm tại các khu vực trọng tâm giá đã tăng từ 30-50% vừa mở bán đã hết hàng. Tuy nhiên, giới đầu tư cũng đã khẳng định trong năm 2021 thị trường BĐS sẽ còn nóng thêm.  

 Điều gì khiến cho Hải Dương thu hút nhà đầu tư?

Hải Dương có tiêu chí sẽ trở thành đô thị loại 1, vậy nên rất chú trọng trong việc đầu tư cơ sở hạ tầng. Tính đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn của thành phố đã có rất nhiều khu du lịch sinh thái, khu đô thị mới phát triển vững mạnh, nhanh chóng. 

Cùng với đó là hàng loạt đường giao thông, các công trình phúc lợi và nền móng điện chiếu sáng cho công viên, mỹ thuật… được nâng cấp và đầu tư. Chưa hết, Hải Dương đã hình thành rất nhiều tuyến đường giao thông quan yếu nhằm góp phần kết nối giao thông và phát triển không gian đô thị. 

Có thể kể đến như gần 300km đường ngõ xóm và hơn 500km những tuyến đường giao thông chính đã được bê tông hóa. Đồng thời có nhiều tuyến đường trọng điểm (như đường Tuệ Tĩnh, đường 522m…) và các cây cầu lớn như Phú Tảo, Cầu Hàn, Lộ Cương…. 

Chưa dừng lại ở đó, Hải Dương là một trong những địa phương lôi kéo được nguồn vốn FDI lớn.Chính vì vậy, sẽ tác động rất nhiều tới kinh tế kéo theo nhu cầu tìm kiếm nhà ở tăng lên. Do đó thị trường mua bán nhà đất hải dương cũng có nhiều biến động. 

4 kiểu mua bán nhà đất Hải Dương dễ mất sạch tiền

Bạn đã biết những kiểu mua bán nhà đất như thế nào dễ mất sạch tiền chưa? Sau đâu  https://meeyland.com/ sẽ mách bạn 4 kiểu mua bán đất dễ bị mất sạch tiền:

Huy động vốn từ đa cấp

Đây được xem là một chiêu trò huy động vốn của người này nhằm trả cho người khác. Sau đây sẽ là các dấu hiệu để nhận biết: 

  • Cố tình rao bán khi dự án đất khi chưa đủ điều kiện để kinh doanh theo đúng  quy định pháp luật. 
  • Cố gắng tìm mọi cách dụ dỗ khách hàng đặt cọc. 
  • Thông tin và vai trò của đầu tư mập mờ, không rõ. Thậm chí còn ủy quyền cho người khác chứ không đứng ra thực hiện giao dịch. 
Huy động vốn từ đa cấp rất dễ mất sạch tiền khi mua bán nhà đất Hải dương
Huy động vốn từ đa cấp rất dễ mất sạch tiền khi mua bán nhà đất Hải dương

Bán những dự án chưa được quy hoạch 

Bán những dự án chưa được quy hoạch sẽ phát sinh ra rất nhiều tiêu cực. Mặt khác, bên bán sẽ liên tục rót vào tai khách mua rằng mảnh đất đó sẽ thu về lợi nhuận rất lớn. Đồng thời, còn khẳng định dự án đó có nhiều tiềm năng để phát triển. Nhưng trên thực tế, lại có nhiều dự án giả khiến cho khách hàng bị mất trắng tiền. 

Cọc tiền trước khi mua bán nhà đất Hải Dương

Cọc tiền trước khi mua bán nhà đất Hải Dương có nghĩa là người mua sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn để giữ nhà đất đó. Tuy nhiên, hợp đồng cọc đó sẽ có hai bên thương lượng và do người bán soạn thảo, bắt khách hàng phải tuân theo. 

Ngoài ra, hợp đồng cọc do bên bán soạn nhưng sơ sài hoặc các cam kết còn chung chung, không rõ ràng. Như vậy sẽ rất nguy hiểm tới người mua, do đó bạn nên cẩn thận về hợp đồng đặt cọc. 

Mua bán BĐS không hình thành doanh nghiệp ở

BĐS không hình thành doanh nghiệp ở có nghĩa là những dự án đã được quảng bá và đạt chuẩn cao cấp như resort, villa biển, condotel…. Hay là những sản phẩm vẫn chưa được quy định trong luật và BĐS cấp sổ đỏ trong một khoảng thời gian dài cũng như cam kết lợi nhuận cực cao. 

Hy vọng với những thông tin trên bạn hiểu tất tần tật về vấn đề mua bán nhà đất Hải Dương. Nếu như có vấn đề gì cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé!

Bài viết được chia sẻ bởi website phân phối dự án Sunshine Center

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

HOTLINE: 0915.830.299

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG