Ngọc Khánh Plaza – Lựa chọn văn phòng của doanh nghiệp

Trong số các tòa nhà văn phòng có trên thị trường thuê văn phòng Hà Nội, các tòa nhà văn phòng hạng B được nhiều doanh nghiệp chú ý bậc nhất, đồng thời cũng sở hữu giá cả hợp lý và tương ứng với chất lượng không gian làm việc cận cao cấp. Một ví dụ tiêu biểu cho những tòa nhà văn phòng hạng B tại Hà Nội hiện nay chính là tòa nhà Ngọc Khánh Plaza nằm ngay trên con đường Phạm Huy Thông thơ mộng, mang đến những lợi ích nhất định dành cho khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm sức hấp dẫn của tòa nhà này tại bài phân tích dưới đây.

Vị trí cho môi trường văn phòng Ngọc Khánh Plaza số một

Có thể nói, yếu tố vị trí chính là yếu tố quan trọng nhất đối với giá trị mà một tòa nhà văn phòng có thể mang đến cho khách hàng của mình, và điều này đã được minh chứng ở tòa nhà Ngọc Khánh Plaza với một vị trí đắc địa số một. Vị trí tọa lạc của tòa nhà này là số 1 đường Phạm Huy Thông, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Nằm ngay trên con đường bao quanh hồ Ngọc Khánh, điểm mạnh đầu tiên của tòa nhà chính là có một tầm view vô cùng thư giãn và đẳng cấp.

Ngọc Khánh Plaza
Ngọc Khánh Plaza

Sở dĩ nói tầm view của tòa nhà thư giãn và đẳng cấp chính là vì Ngọc Khánh Plaza là một trong số ít những tòa nhà văn phòng nằm ngay bên khung cảnh hồ thơ mộng như vậy. Với vị trí ngay bên hồ Ngọc Khánh, không gian làm việc của tòa nhà sẽ vô cùng thông thoáng, dễ chịu, không hề bị che chắn bởi bất cứ chướng ngại vật nào, tạo cảm giác thư giãn số một. Đây cũng chính là ưu điểm khiến cho cán bộ công nhân viên làm việc tại tòa nhà có được một môi trường công sở tốt nhất và tạo điều kiện nhất có thể. Đặc biệt, năng suất làm việc và khả năng sáng tạo của nhân viên cũng sẽ được thúc đẩy khi làm việc tại nơi đây.

Giao thông thuận tiện xung quanh tòa nhà

Bên cạnh yếu tố phong thủy và không gian, giao thông thuận tiện cũng là một yếu tố tạo nên sức hút và sự ăn khách của tòa nhà Ngọc Khánh Plaza này. Dù tuyến đường Phạm Huy Thông nơi tòa nhà này tọa lạc này là một tuyến đường bé của thành phố nhưng lại có kết nối dễ dàng ra các tuyến đường quan trọng như Nguyễn Chí Thanh hay Đê La Thành, khiến cho quãng đường di chuyển của cán bộ nhân viên tới bất cứ khu vực nào của thành phố được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Từ vị trí này, quý khách sẽ cảm thấy vô cùng thuận tiện khi di chuyển đến các quận khác như quận Cầu Giấy, quận Ba Đình, trong đó còn có các vị trí, địa điểm khác của thành phố như ủy ban nhân dân quận, chi cục thuế…

Xung quang tòa nhà cũng có nhiều hàng quán, dịch vụ, phục vụ cho nhu cầu ăn uống và sử dụng của cán bộ nhân viên. Đồng thời, nơi đây cũng có các cơ sở như trường học, ngân hàng phục vụ cho các nhu cầu khác của quý khách. Ngoài ra, tại đây còn cách tuyến tàu điện trên cao 500m, trong tương lai sẽ được sử dụng để di chuyển nhanh chóng trong thành phố mà không gặp cảnh tắc đường.

Bài viết được chia sẻ bởi website phân phối dự án Sunshine Center

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

HOTLINE: 0915.830.299

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG