Những loại hình sản phẩm dự án Vin Ocean Park Hưng Yên phát triển

Vin ocean park Hưng Yên là dự án siêu quần thể đô thị biển lớn nhất miền Bắc. Được tập đoàn Vingroup đầu tư số vốn khổng lồ hơn 38 nghìn tỷ đồng, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một trung tâm vui chơi và nghỉ dưỡng mới của TP Hưng Yên và Hà Nội. Cùng khám xem Vin ocean park Hưng Yên phát triển những loại hình sản phẩm nhà ở nào?  

Những loại hình sản phẩm dự án Vin Ocean Park Hưng Yên phát triển

Khu thấp tầng vin ocean park Hưng Yên 

Khu thấp tầng Vin Ocean Park Hưng Yên đại diện cho sự đẳng cấp của giới thượng lưu, nổi tiếng với những biểu tượng của thành phố biển hồ như hồ nước ngọt, biển hồ nước mặn nhân tạo lớn nhất thế giới, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất Việt Nam, Đại Lộ Kinh Đô Ánh Sáng và những công viên cụm chủ đề độc đáo. Tổ hợp này bao gồm 8 phân khu cao cấp là: Chà Là, Ngọc Trai, Đảo Dừa, Hải Âu, Cọ Xanh, Sao Biển, Kinh Đô Ánh Sáng và San Hô. Mỗi phân khu sở hữu một phong cách thiết kế riêng biệt với đa dạng các sản phẩm: 

 1. Phân khu Chà Là rộng 26,5 ha với 1,802 sản phẩm. Biểu tượng của Chà Là là bộ 3 công viên: lễ hội, nghệ thuật Đông Dương và âm nhạc.    
 2. Phân khu Sao Biển được thiết kế theo phong cách Pháp trên quy mô 35ha với 2402 căn thấp tầng
 3. Phân khu Đảo Dừa 24,6 ha phong cách nhiệt đới với 1461 căn 
 4. Hải Âu gồm 1372 căn Địa Trung Hải rộng 21,5 ha
 5. Phân khu San Hô phong cách Châu Âu rộng 39 ha gồm 168 căn 
 6. Ngọc Trai là phân khu phong cách Venice rộng 30.4ha với 387 sản phẩm 
 7. Kinh đô ánh sáng rộng 24ha gồm 724 căn
 8. Phân khu cọ xanh lấy cảm hứng từ cảnh quan Florida nước Mỹ quy mô 37ha gồm 2362 căn thấp tầng

Khu thấp tầng Vin ocean park Hưng Yên cung cấp 3 loại hình sản phẩm với các mức giá bán khởi điểm khác nhau:

 • Biệt thự Liền kề & Shophouse: 48 – 120m2 giá từ 7 – 18 tỷ
 • Biệt thự Song lập: 124 – 160m2 giá từ 26 – 30 tỷ
 • Biệt thự Đơn lập: 217 – 450m2 giá từ 34 – 70 tỷ

Khu shophouse Vin ocean park Hưng Yên sở hữu các đường nét, họa tiết được mài dũa, tô vẽ cẩn thận mang đậm phong cách tân cổ điển.  Nội thất Shophouse được thiết kế đảm bảo  đầy đủ tính tiện nghi nhưng vẫn giữ được nét tinh tế và sang trọng trong từng chi tiết. Vì vậy, Shophouse mang đến nguồn sinh lời vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm khác.

Những loại hình sản phẩm dự án Vin Ocean Park Hưng Yên phát triển

Liền kề Vin ocean park Hưng Yên mang đậm phong cách Châu Âu cổ điển. Cấu trúc bên trong các căn liền kề được thiết kế vừa hiện đại sang trọng vừa thông thoáng thoải mái. 

Biệt thự Vin ocean park Hưng Yên sở hữu lối thiết kế đậm chất kiến trúc Đông Dương kết hợp cùng những đường nét đậm chất Á Đông và một lối sáng tạo theo phong cách kiến trúc Pháp. Lối kiến trúc này vừa sang trọng vừa tối giản đầy cuốn hút.  

Khu cao tầng vin ocean park hưng yên

Khu cao tầng Vin ocean park Hưng Yên gồm 24 tòa chung cư được thiết kế tập trung ở hai phân khu Sao Biển và San Hô. Toàn bộ các sản phẩm nhà ở thuộc khu cao tầng đều sở hữu view biển và hướng thành phố Hưng Yên. Hiện tại, phân khu cao tầng Vin ocean park Hưng Yên chưa hoàn thiện và được Vingroup bảo mật thông tin kỹ lưỡng. Mong rằng trong thời gian sớm nhất, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp tuyệt mỹ của siêu quần thể đô thị biển Vin ocean park Hưng Yên 1,000 ha.  

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

HOTLINE: 0915.830.299

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG