Sunshine Center sở hữu cộng đồng thượng lưu

Với thiết kế cao cấp, vị trí kim cương trên mặt đường Phạm Hùng, giá bán Sunshine Center chỉ phù hợp với cộng đồng thượng lưu, mong muốn tìm được một ngôi nhà xứng tầm với sự thành công, đẳng cấp của mình, hoặc những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có yêu cầu cao về không gian sống của mình. Chính vì vậy, cộng đồng cư dân đẳng cấp tại dự án là điều chắc chắn. Chủ đầu tư Sunshine Group cũng đã khẳng định điều này.

Thiết kế đẳng cấp xứng tầm cư dân Sunshine Center

Giới giàu tại thủ đô không chỉ thích sự hào nhoáng bên ngoài, mà còn thích sự tinh xảo và những thiết kế ấn tượng bên trong ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, có bao nhiêu dự án tại Hà Nội hiện nay có thể gây được sự chú ý bằng sự hào nhoáng, đẳng cấp và sang trọng của mình từ bên ngoài? Chung cư Sunshine Center chính là dự án hiếm hoi đang sở hữu điều này, khi chủ đầu tư đã ý thức được rằng, phải tạo nên sự nổi trội bằng cách sử dụng những nguyên vật liệu xứng tầm, để tạo nên sự khác biệt và sự chú ý của tất cả mọi người từ cái nhìn đầu tiên.

Mặt tiền Sunshine Center đường Phạm Hùng

Mặt tiền Sunshine Center đường Phạm Hùng

Kính Low – E đắt tiền được sử dụng cho 100% bên ngoài tòa nhà. Đây là loại kính 3 lớp, vừa có tính thẩm mỹ cao, trong suốt, sáng bóng, đồng thời vừa có tác dụng cản tia cực tím bên ngoài, điều hòa không khí bên trong. Chính vì vậy, tại các tòa nhà cao cấp trên thế giới, đều được sử dụng loại kính này như một sự khẳng định chắc chắn cho sự đẳng cấp của mình. Tại Việt Nam, những dự án có thể sử dụng ốp 100% bên ngoài tòa nhà như Sunshine Center không có nhiều, chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Bên cạnh đó, trên nóc tòa nhà là sân đậu trực thăng, đây là sân đậu đầu tiên tại khu vực phía Tây thủ đô, một tiện ích khác biệt, đẳng cấp, xứng tầm với thành công và nhu cầu sử dụng của những người có tiền và địa vị trong xã hội. Với một dự án đang hướng tới giới giàu có, đại gia của Hà Nội, thì đây chính là tiện ích giúp dự án vừa có sức hút từ bên ngoài, đồng thời thể hiện được sự khác biệt của một dự án đẳng cấp đến từ chủ đầu tư lớn.

Những chủ đầu tư lớn, có tiềm lực về kinh tế như Sunshine Group luôn mong muốn khẳng định và trở thành lựa chọn uy tín, quen thuộc cho giới thượng lưu. Vì vậy, trong mỗi dự án của mình, ông lớn này đều “chịu khó” thay đổi và có những đầu tư thực sự, có thể nhìn thấy ngay để khách hàng có thể yên tâm và tự hào về ở hoặc xuống tiền sở hữu ngay tức thì.

Cơ hội để cộng đồng thượng lưu cùng kết nối

Với những khách hàng thượng lưu, nơi sống không chỉ đơn giản là để tận hưởng, để cảm nhận và thỏa mãn sự thành công của mình, mà còn là nơi tạo nên những cơ hội lớn để phát triển trong sự nghiệp. Rõ ràng việc phát triển sự nghiệp, mong muốn những bước tiến xa hơn với những vươn tầm lớn là điều dễ hiểu. Chính vì vậy, một môi trường sống với những cư dân giàu có, thành công như Sunshine Center sẽ là cơ hội để khách hàng có thể kết nối với nhau, cùng nhau mở ra những hợp tác và cùng tiến bước.

Skybar Sunshine Center

Skybar Sunshine Center

Bên cạnh đó, sống cùng cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp, cuộc sống sẽ được cân bằng, hướng tới những giá trị tốt hơn, giới giàu thế giới đang lựa chọn theo đuổi. Đây chính là sự khác biệt mà giới thượng lưu muốn có khi phát triển cuộc sống của mình. Mỗi cư dân không chỉ được trải nghiệm những tiện ích hiện đại, dịch vụ chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống với thái độ phù hợp, mà còn được tận hưởng những khác biệt, thỏa mãn đam mê trong thiết kế độc bản của mình, nơi thể hiện phong cách sống và dấu ấn của chủ nhân.

Xem thêm thông tin về dự án, cập nhật các thông tin mới và nóng hổi nhất thị trường tại đây: https://www.facebook.com/sunshincecenter/

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
DỰ ÁN SUNSHINE CENTER 16 PHẠM HÙNG