Sunshine Center gây ấn tượng với kiến trúc châu Âu hoàn mỹ

Theo như thiết kế được công bố, khi hoàn thiện, Sunshine Center sẽ là tâm điểm bất động sản trong khu vực với kiến trúc châu Âu hoàn mỹ, xa hoa sang trọng mà vẫn giữ được nét hiện đại. Sunshine Center xứng đáng là biểu tượng thượng lưu mới của bất động sản phía Tây Hà Nội.

Bên ngoài tòa nhà được thiết kế lịch lãm với những ô cửa vuông với tỉ lệ được tính toán tỉ mỉ. Cảm giác đầu tiên mà người ta cảm nhận sẽ là sự quý phái nhưng không phô trương, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Bước vào bên trong, Sunshine Center 16 Phạm Hùng sẽ mở ra cả một không gian châu Âu mà bất cứ ai cũng muốn ngắm nhìn và sở hữu.

Phối cảnh Sunshine Center Phạm Hùng
Phối cảnh Sunshine Center Phạm Hùng

Kiến trúc Châu Âu tại Sunshine Center

Dự án tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và chung cư Sunshine Center được xây dựng trên tổng diện tích 4600m2 tại mặt đường Phạm Hùng. Theo dự kiến, tòa nhà gồm 30 tầng cao và 4 tầng hầm, cung cấp gần 400 căn hộ chung cư cao cấp dự kiến bàn giao vào quý 3 năm 2018. Các khu tiện ích được phân bổ hợp lý, riêng rẽ khu văn phòng officetel và khu cư dân, vừa đảm bảo sự yên tĩnh vừa tăng tính chuyên nghiệp cho sản phẩm.

Bãi trông giữ xe ở tầng hầm Sunshine Center Phạm Hùng có sức chứa lớn, thiết kế hệ thống bãi đỗ xe tự động đảm bảo xử lý được nhu cầu của khách hàng trong tương lai. Từ tầng B1 tới tầng 5TF là không gian của khu trung tâm thương mại cao cấp với hàng loạt gian hàng, dịch vụ chất lượng cung cấp nhu yếu phẩm cho tới các mặt hàng thời trang, trang sức cho cư dân tại chung cư cũng nhu nhân viên tại officetel.

Khu văn phòng cho thuê của Sunshine Center 16 Phạm Hùng có tổng diện tích mặt sàn lên tới hơn 21.000m2. Từ tầng 13-30 là khu căn hộ chung cư cao cấp với 227 căn hộ linh hoạt về diện tích và 6 căn penhouse siêu sang.

Phong cách châu Âu hiện hữu trong từng chi tiết

Phong cách kiến trúc châu Âu tại Sunshine Center
Phong cách kiến trúc châu Âu tại Sunshine Center

Ấn tượng của khách hàng khi lần đầu tiên bước vào Sunshine Center đó chính là không gian sang trọng, lộng lẫy với hai gam màu chính là vàng kim và trắng, những chùm đèn pha lê lộng lẫy hay những chi tiết hoa văn trên lan can cầu thang. Tất cả đều cho người nhìn một cảm giác đang đứng trong một khách sạn sang trọng phía Đông London hay một không gian hoàng gia tại châu Âu.

Phong cách này được sử dụng trong mọi thiết kế từ không gian công cộng tới nội thất căn hộ. Mỗi căn hộ tại Sunshine Center 16 Phạm Hùng không còn là nhà ở đơn thuần mà sẽ là nơi chủ nhân có thể hưởng thụ từng khoảnh khắc sống chất lượng và đẳng cấp cùng cả gia đình.

Bài viết được chia sẻ bởi website phân phối dự án Sunshine Center

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

HOTLINE: 0915.830.299

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG