Sunshine Center Phạm Hùng siêu phẩm của thị trường bất động sản

Sunshine Center Phạm Hùng là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng trong thời gian qua bởi những giá trị được coi là đáp ứng đúng những tiêu chí của một dự án bất động sản hiện đại.

Vị trí tọa lạc lý tưởng của Sunshine Center Phạm Hùng

Vị trí tọa lạc là yếu tố đầu tiên tạo nên sức hút cho Sunshine Center Phạm Hùng. Với vị trí tọa lạc nằm tại trung tâm của thủ đô, cư dân của dự án sẽ được thừa hưởng những lợi thế mà không phải dự án nào cũng có được.

  • Hệ thống giao thông thông suốt: Tai đây cư dân sẽ không còn những nỗi lo về tắc đường. Không còn lo đi làm muộn hay đưa con đi học muộn mà sẽ có nhiều thời gian thảnh thơi để thư giãn hơn.
  • Tiện ích liên kết hoàn hảo: Sunshine Center Phạm Hùng nằm giữa khu vực phát triển về kinh tế, xã hội. Vậy nên con dân dự án sẽ dễ dàng kết nối với các tiện ích liên kết từ bên ngoài.
  • Đời sống văn minh. Là một dự án nằm tại quần thể phát triển kinh tế, chính trị sẽ góp phần mang lại môi trường sống văn minh hơn cho cư dân.
Vị trí dự án Sunshine Center Phạm Hùng
Vị trí dự án Sunshine Center Phạm Hùng

Mặt bằng thiết kế thông minh

Mặt bằng thiết kế Sunshine Center Phạm Hùng được đánh giá là khá mới lạ và sáng tạo. Chủ đầu tư đã vận dụng những khoảng không gian trong khu chung cư để kiến tọa nên những giá trị sống khác biệt. Lối thiết kế này vừa tận dụng được khoảng không gian có phần hạn hẹp mà lại vừa tối đa công năng cuộc sống cho cư dân. Theo đó, tòa chung cư có đến 4 tầng hầm để làm khu vực để xe cho cư dân. 5 tầng đầu tiên dùng để xây dựng trung tâm thương mại. Từ tầng 6 đến tầng 12 dùng để làm văn phòng cao cấp. Tâng 12 để lưu trữ hệ thống kỹ thuật và từ tầng 12 trở lên là căn hộ cao cấp. Các căn phòng trong dự án đều được tận dụng các hướng view ra các khu vực có tiện ích xanh của dự án.

mat bang chung cu sunshine center pham hung

Sự tinh tế từ các căn hộ Sunshine Center Phạm Hùng

Sức hút của Sunshine Center 16 Phạm Hùng còn đến từ chính các căn hộ trong từng dự án. Chủ đầu tư đã vận dụng lối thiết kế tận cổ điển đến các căn hộ trong dự án. Khi nhì vào các căn hộ cư dân sẽ không chỉ cảm nhận được sức hút từ những đường nét kiến trúc mang sự sang trọng, lịch lãm mà còn cảm nhận được không gian hài hòa, tinh tế có sự đan xen của các yếu tố kiến trúc đến từng gam màu. Không gian cũng có sự giao hòa mở với thiên nhiên. Khu vực ban công của các căn hộ Sunshine Center 16 Phạm Hùng được tối đa diện tích. Đây cũng là khu vực để cư dân thỏa thích mang thiên nhiên về với căn hộ của mình.

Sự đầu tư không giới hạn của tập đoàn Sunshine Group đã biến Sunshine Center Phạm Hùng trở thành một siêu phẩm khét tiếng trên thị trường bất động sản. Dự án chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Bài viết được chia sẻ bởi website phân phối dự án Sunshine Center

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

HOTLINE: 0915.830.299

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG