Sunshine Crystal River – Khác biệt công nghệ tạo nên thành công

Tiền thân là một nhà phát triển phần mềm – tự động hóa, Sunshine Group đã phát triển những dự án bất động sản triệt để áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành Sunshine Crystal River; đồng thời mang đến cho toàn thể quý cư dân một “hệ sinh thái Sunshine” đúng chuẩn quốc tế.

banner sunshine crystal

Tham vọng của ông lớn Sunshine Crystal River

Với kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm – tự động hóa, tập đoàn Sunshine Group đã tiên phong chi mạnh tay vào việc phát triển các công nghệ tại dự án. Theo ông Đỗ Anh Tuấn, chủ tịch tập đoàn Sunshine Group nhận định: trong bối cảnh công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Chỉ có vận dụng công nghệ mới có thể tạo ra những giá trị vượt trội, đưa doanh nghiệp lên tầm cao mới, ra khỏi biên giới Việt Nam. Và chính nhận định cùng sứ quyết tâm đó, Sunshine Crystal River đã ra đời, mang đến những trải nghiệm cuộc sống lý tưởng, theo xu hướng công nghệ thời thượng, đáp ứng những nhu cầu đòi hỏi khắt khe về cuộc sống đẳng cấp quốc tế.

Sunshine-Crystal-River-Tiện-ích
Khung cảnh Sunshine Crystal River

Tập đoàn Sunshine đã đưa công nghệ 4.0 do chính Sunshine phát triển vào từng m2 dự án Sunshine Crystal River, nâng tầm cuộc sống trên đỉnh đẳng cấp cho quý khách. Dự án sở hữu hệ thống đỗ xe thông minh nhất Việt Nam, cho phép cư dân có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng chỗ trống, tìm xe, thanh toán phí gửi xe thông qua ứng dụng trên điện thoại; ứng dụng gọi xe Sunshine Cab; ví điện tích Sunshine Pay giúp cư dân có thể thanh toán dễ dàng tiện lợi tại các tiện ích của Sunshine như Sunshine Mart, thanh toán học phí tại hệ thống trường học quốc tế Sunshine Maple Bear…

Mỗi cư dân sẽ có một thẻ cư dân của Sunshine, ngoài chức năng kiểm soát ra vào, gọi xe, đi thang máy, chiếc thẻ này còn có chức năng như một thẻ ngân hàng. Đối với quý khách hàng mua căn hộ tại dự án có thể dễ dàng theo dõi tiến độ dự án, tiến độ lắp đặt nôi thất căn hộ, thanh toán tiền mua căn hộ…thông qua các ứng dụng dành công nghệ dành riêng cho quý khách, nhằm đảm bảo sự minh bạch, hiệu quả và tiện lợi.

Sunshine Crystal River – Khác biệt tạo nên thành công

Với việc áp dụng chuỗi tiện ích, dịch vụ 4.0 vào dự án, Sunshine Group đã tạo nên những thành công, mở ra bước ngoặt mới cho thị trường bất động sản thủ đô. Sunshine Crystal River được ví như điểm đến an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng, làm thỏa mãn nhu cầu của giới thượng lưu, giới doanh nhân thành đạt, những người nổi tiếng, có địa vị xã hội. Đặc biệt, sự phát triển theo xu hướng toàn cầu này đã giúp dự án chinh phục được cả cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Bên cạnh đó, với thiết kế diện tích rộng từ 150m2 trở lên, dự án đáp ứng cả nhu cầu căn hộ của các gia đình đa thế hệ.

sunshine-crystal-river-1
Nơi thư giãn số một tại Sunshine Crystal River

Các căn hộ Sky Villas Sunshine Crystal River còn hưởng trọn lợi thế từ vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, dễ dàng kết nối đến mọi khu vực trung tâm sầm uất của thủ đô. Bên cạnh đó, do nằm tại vị trí đắc địa nhất khu đô thị quốc tế Ciputra nên cư dân dự án được thừa hưởng trọn hạ tầng dịch vụ, tiện ích đã hoàn thiện, chất lượng và đẳng cấp của dự án; đồng thời, tận hưởng cuộc sống lý tưởng trong cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại và đẳng cấp. Có thể khẳng định, sẽ khó để có một dự án thứ hai như dự án Sunshine Crystal River xuất hiện trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Bài viết được chia sẻ bởi website phân phối dự án Sunshine Center

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

HOTLINE: 0915.830.299

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG