Tại sao nên đầu tư bất động sản Vũng Tàu ngay bây giờ?

Hiện nay, thị trường bất động sản Vũng Tàu đang được giới chuyên gia bất động sản dành tặng vô số “lời khen có cánh”. Thế nhưng, với những người không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ luôn thắc mắc tại sao nên đầu tư bất động sản Vũng Tàu ngay bây giờ?

Vũng Tàu có những đặc điểm nổi bật nào? 

Nhắc đến Vũng Tàu chắc chắn phải kể đến hạ tầng có tính liên kết giữa các vùng tạo nên sự thuận tiện trong khi di chuyển. Bên cạnh đó, nơi đây còn có tiềm năng phát triển về dầu khí, cảng biển, du lịch, công nghiệp và bất động sản. 

Dòng tiền đầu tư bất động sản của giới đầu tư trong và ngoài tỉnh đang chảy mạnh vào thị trường nơi đây. Các tập đoàn bất động sản có tiếng tăm cũng đã bắt đầu tìm hiểu thị trường này đủ khiến cho chúng ta thấy tiềm năng phát triển của Vũng Tàu. 

Hạ tầng giao thông được đồng bộ 

Tại sao nên đầu tư bất động sản Vũng Tàu ngay giờ
Hạ tầng giao thông Vũng Tàu được đồng bộ 

Hạ tầng giao thông tại Vũng Tàu đang được hoàn thiện và đồng bộ ở cấp độ cao. Một số dự án giao thông lớn mà chúng ta nên kể đến, bao gồm: Cảng quốc tế Cái Mép có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn. Đồng thời là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu chở container đi trực tiếp đến châu Âu, châu Mỹ mà không phải qua nước thứ ba.

Thêm vào đó, dự án sân bay Quốc tế Long Thành được quy hoạch, song song với đó là tuyến cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa khiến thị trường bất động sản tại đây ngày một thu hút giới đầu tư.

Sức hút thị trường không có dấu hiệu “hạ nhiệt”

Cuộc đổ bộ của nhiều tập đoàn bất động sản đã và đang mở đường cho rất nhiều các nhà đầu tư. Điều này đã khiến cho Vũng Tàu trở thành địa điểm thu hút nhất đối với giới đầu tư BĐS phía Nam hiện tại.

Sức hút của làn sóng đầu tư BĐS vào thị trường này đang sôi động hơn bao giờ hết. Điển hình là dự án khu dân cư Lan Anh 10, dự án căn hộ Tumys Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu

Điểm mạnh về du lịch Vũng Tàu

Bờ biển tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu kéo dài hơn 300 km rất thuận lợi để phát triển ngành du lịch biển. Một số địa điểm nổi tiếng của Vũng Tàu mà chúng ta không thể không nhắc đến là Địa đạo Long Phước, Kim Long. Khu căn cứ kháng chiến Bàu Sen, bến Lộc An với đường Hồ Chí Minh trên biển, nghĩa trang Hàng Dương, nhà tù Côn Đảo… 

Tại sao nên đầu tư bất động sản Vũng Tàu ngay bây giờ
Du lịch Vũng Tàu ngày càng phát triển 

Ngoài ra, khí hậu tại Vũng Tàu cũng rất được thiên nhiên ưu ái, vùng này được chia làm 2 mùa rõ rệt. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10, thời gian này có gió mùa Tây Nam. Mùa khô bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, thời gian này có gió mùa Đông Bắc.

Đặc biệt, số giờ nắng tại Vũng Tàu lên đến 2400 giờ, lượng mưa trung bình 1500mm và nằm trong vùng có ít bão tạo mọi điều kiện thuận lợi để du khách đến tham quan hoặc lựa chọn để an cư lập nghiệp.

Lưu ý khi đầu tư bất động sản Vũng Tàu

Là một thị trường bất động sản sôi động, số lượng nhà đầu tư tìm đến các dự án BĐS tại Vũng Tàu tăng liên tục. Để tránh rủi ro và mua phải các dự án không có đầy đủ giấy tờ pháp lý rõ ràng thì bạn cần dành thời gian tìm hiểu chi tiết trước khi “xuống tiền”. 

Bên cạnh đó, đừng bao giờ có ý định ham rẻ để đầu tư vào các dự án không đầy đủ giấy tờ và chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền. Bởi vì, nguy cơ “trắng tay” khi bạn mua những dự án này là rất lớn. Nếu không có kinh nghiệm trong khi mua bất động sản Vũng Tàu, tốt nhất, bạn nên tìm hiểu các công ty bất động sản uy tín. 

Với các chia sẻ chi tiết trong bài viết này, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc “Tại sao nên đầu tư bất động sản Vũng Tàu ngay bây giờ?”. Đây chính là vùng đất “béo bở” để thu lại lợi nhuận cao trong tương lai, vậy nên, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu và sở hữu càng sớm càng tốt.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

HOTLINE: 0915.830.299

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG