THÔNG TIN GIÁ BÁN DỰ ÁN AQUA CITY ĐỒNG NAI

Aqua City là dự án được chủ đầu tư Novaland xây dựng với quy mô lên đến 1000ha và được chia thành 7 tòa phân khu Phoenix – River Park – The Grand Villas – The Valencia – The Stella – The Elite – The Suite. Mỗi phân khu sẽ mang một đặc trưng riêng biệt, có thiết kế không gian độc đáo, đây sẽ là nơi lý tưởng cho lựa chọn an cư lạc nghiệp của quý khách hàng. Chính lợi thế lớn về mặt bằng và thiết kế đã giúp cho dự án thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Thông tin dự án Aqua City Đồng Nai

  • Tên dự án: Aqua City Đồng Nai
  • Tổng diện tích xây dựng: 1000ha
  • Mật độ xây dựng: <30%
  • Số lượng: 16.000 sản phẩm

Dự án đô thị Aqua City là một trong những dự án thuộc phân khúc nhà ở cao cấp Novaworld Novaland và được Novaland đầu tư xây dựng tại Đồng Nai từ năm 2019. Với quy mô xây dựng khổng lồ, diện tích sàn linh hoạt, số lượng sản phẩm lớn, hứa hẹn dự án sẽ có thể thỏa mãn đông đảo nhu cầu an cư của quý khách hàng trong tương lai. 

tong-mat-bang-aqua-city-novaland

Aqua City được đầu tư với nhiều loại hình sản phẩm hạng sang bao gồm biệt thự, dinh thự, nhà phố liền kề, shophouse sẽ mang đến đa dạng lựa chọn nhà ở cho khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo giá bán các sản phẩm dự án tại đây:

  • Shophouse 3 – 4 tầng: 10 – 25 tỷ
  • Boutique Shophouse 5 – 6 tầng: 40 -60 tỷ
  • Nhà phố 3 tầng: 7 – 12 tỷ
  • Biệt thự đơn lập 3 tầng: 30 – 50 tỷ
  • Biệt thự song lập 3 tầng: 12 – 15 tỷ
  • Dinh thự 2 tầng: 90 – 120 tỷ

Thiết kế mặt bằng tại Aqua City Đồng Nai

Được biết, theo như thiết kế mặt bằng, tại dự án Aqua City các sản phẩm được phân chia thành 7 phân khu và nhiều tiện ích như trung tâm thương mại – dịch v,… Thêm vào đó, các phần diện tích xung quanh các tòa nhà cũng được chủ đầu tư tận dụng để bố trí thêm các không gian cảnh quan và thiết kế các chuỗi tiện ích thiết yếu.

aqua-city-1-2

Ông trùm nhà đất Novaland đã dành ra một phần không nhỏ diện tích đất tại dự án để kiến tạo các tiện ích cảnh quan và môi trường sinh thái, nhằm mục đích là giúp cho bầu không khí bên trong dự án luôn đảm bảo được sự trong lành và thoáng mát, hạn chế thấp nhất tình trạng ô nhiễm môi trường. Chủ đầu tư dự án Aqua City đã phải tìm kiếm những đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu thế giới đến từ Australia để tham gia vào việc thiết kế và phân bổ phần diện tích sao cho có thể tạo dựng được các cảnh quan và trồng thật nhiều cây xanh. Vì vậy, quý cư dân tại đây sẽ luôn được tận hưởng cuộc sống an nhiên và tốt cho sức khỏe.

Với sự sắp xếp mặt bằng dự án Aqua City linh hoạt và hợp lý giúp cho cư dân dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và sử dụng các tiện ích nội khu của dự án. Có thể nói rằng, quý cư dân tương lai sẽ được thừa hưởng rất nhiều lợi ích, bởi lẽ chủ đầu tư Aqua City rất chú trọng vào việc kiến tạo dự án trở thành một đại đô thị kiểu mẫu và điển hình cho thị trường bất động sản Đồng Nai. Trong tương lai, dự án sẽ càng trở nên sáng giá và hấp dẫn hơn với khách hàng thượng lưu.

Thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Novaland đã chính thức cập nhật các thông tin của dự án, trong đó bao gồm các thông tin về giá bán và các chính sách bán hàng của dự án Aqua City Đồng Nai. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin cần thiết

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

HOTLINE: 0915.830.299

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG