Tiềm năng đầu tư hấp dẫn Sunshine Center đến từ đâu?

Khu vực Mỹ Đình đang có mức giá cho thuê căn hộ nhà ở cao cấp vô cùng tốt. Đây cũng là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế tốt nhất khu vực phía Tây trong những năm gần đây. Vì thế, ngay khi Sunshine Center ra mắt, nhiều khách hàng đã bình luận về tiềm năng cho thuê nhà ở của dự án này, mức giá mà dự án này có thể đạt được. Các chuyên gia đã khẳng định ngay, đây là dự án có thể sinh lời hấp dẫn hơn rất nhiều kênh đầu tư hiện có trên thị trường, và an toàn hơn hẳn.

Tiềm năng cho thuê hấp dẫn từ căn hộ Sunshine Center

Mỹ Đình là khu vực có mức giá cho thuê nhà ở cao cấp cao nhất thị trường hiện nay. Điều này có được là nhờ tốc độ phát triển kinh tế ổn định mà khu vực này đang sở hữu, với những tòa văn phòng cao cấp, nổi tiếng của Hà Nội, tập trung nhiều các công ty nước ngoài, các tập đoàn lớn trong nước. Nói cách khác, phía Tây thủ đô hiện nay chính là nơi đất lành, để các nhà đầu tư có thể phát triển và tin tưởng đặt trụ sở văn phòng của mình.

Thực tế hiện nay tại khu vực phía Tây thủ đô, Mỹ Đình được coi là “thánh địa mới”, nơi tập trung nhiều người Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản bậc nhất Hà Nội, các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản vì thế cùng đông không kém. Với nhu cầu nhà ở và đời sống của khách nước ngoài, họ sẵn sàng chi một khoản tiền lớn cho nơi ở, tuy nhiên, tiêu chuẩn khi lựa chọn căn hộ để ở hoặc thuê rất cao. Không chỉ khắt khe về vị trí, chất lượng căn hộ, tiện ích của dự án như khu tập gym, bể bơi, nhà hàng, … mà đến giao thông thuận tiện, an ninh an toàn cũng là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn.

Mặc dù nhu cầu của khách thuê tại khu vực này rất lớn, song Mỹ Đình hiện nay là khu vực đất vàng, rất khó để có thể phát triển các dự án nhà ở chung cư tại khu vực đất đẹp, mặt đường lớn. Vì vậy Sunshine Center Phạm Hùng là điều ngoại lệ, khiến thị trường ở đây sôi động hơn bao giờ hết, thị trường cho thuê được bổ sung thêm một lượng căn hộ nhà ở cao cấp cấn thiết.

Thiết kế đạm chất hoàng gia của Sunshine Center
Thiết kế đạm chất hoàng gia của Sunshine Center

Thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn nhà ở cao cấp của người nước ngoài

Tọa lạc ngay mặt đường Phạm Hùng, căn hộ Sunshine Center Phạm Hùng đã sở hữu môt kết nối giao thông thuận tiện vô cùng, đến các tòa văn phòng cao cấp phía Tây thủ đô. Đây là vị trí tạo nên nhiều khác biệt trong việc đầu tư và an cư của khách hàng. Khi xung quanh là hệ thống tiện ích hạ tầng hiện đại và hệ thống giao thông hiện đại, gần nhiều các tòa văn phòng chuyên nghiệp.

Bên ngoài dự án được bọc bởi kính Low – E đắt đỏ, vừa đảm bảo cho quý khách hàng trong việc an cư lâu dài, đồng thời bảo vệ sức khỏe của cư dân trước khói bụi, tia cực tím mặt trời, nhưng không làm chắn tầm nhìn bao quát mà dự án đang sở hữu. Trong tương lai, dự án còn có thể view được công viên hồ điều hòa rộng đến 32ha.

Sunshine Center mang tới những căn hộ với diện tích lớn từ 110 tới 160m2, với thiết kế 3-4 phòng ngủ đáp ứng  nhu cầu sống của người thành đạt. Mỗi mặt sàn chỉ có 6-7 căn hộ (mật độ vô cùng thấp), được bố trí tới 3 cửa thang máy liên tục hoạt động. Tòa nhà được trang bị 3 hệ thống thang máy tách bạch: Cư dân, Văn phòng và Trung tâm thương mại cao cấp, vì thế sẽ không có tình trạng quá tải và mất đi sự riêng tư của cộng động cư dân.

Đây cũng là tòa nhà hiếm hoi sử dụng hệ thống bảo vệ 5 lớp, bao gồm: Cổng an ninh ra vào, An ninh xuống tầng hầm (bãi gửi xe), Check in home, Check in service, Check in thang máy đảm bảo an toàn, an ninh hoàn hảo cho cư dân.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

HOTLINE: 0915.830.299

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG