Tiềm năng cho thuê cao tại Sunshine Center Phạm Hùng

Phạm Hùng đang là cung đường vàng với giá trị cho thuê các căn hộ cao cấp tại thời điểm này vô cùng cao. Một trong số đó là lợi thế đến từ những chính sách phát triển của nhà nước dành cho phía Tây thủ đô, và sự xuất hiện của các tòa văn phòng cao cấp, thu hút rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài. Chính vì vậy, ngay khi căn hộ Sunshine Center ra mắt, đã được chú ý và đánh giá cao với tiềm năng cho thuê giá cao, mà nhiều dự án hay nhiều kênh đầu tư không thể làm được.

Mức giá cho thuê Sunshine Center có thể đạt được

Thị trường sôi động bất động sản cho thuê đã mở ra cho các chủ căn hộ chung cư cao cấp tại Mỹ Đình những cơ hội sinh lời tuyệt vời. Theo báo cáo của CBRE về thị trường bất động sản Hà Nội năm 2018, chỉ ra rằng, phía Tây Thủ đô (trong đó có Mỹ Đình) là khu vực có tỷ suất sinh lợi nhuận về cho thuê nhà ở đạt mức cao nhất ( 5,7%), so với mức trung bình của Hà Nội là 5%. Lợi suất này đang dẫn đầu các nước trong khu vực và được đánh giá là hấp dẫn hơn các thị trường lân cận. Đây là lý do khiến nhiều nhà đầu tư nước ngoài nhanh chóng nắm bắt cơ hội ở phía Tây Hà Nội. Mong muốn phía Tây Hà Nội sẽ trở thành một điểm đến thu hút, sinh lợi nhuận tốt không kém cạnh khu vực trung tâm thủ đô.

Thời điểm hiện tại, giá thuê căn hộ cho khách quốc tế của khu vực Mỹ Đình luôn ở mức cao, từ 1500 – 2.000 USD với các căn 100-150m2. Với những nhà đầu tư khôn ngoan, sành sỏi thị trường, đây chắc chắn là mảnh đất màu mỡ không thể bỏ qua. Chính vì vậy, ngay khi Sunshine Center Phạm Hùng được ra mắt và mở bán, đã có rất nhiều khách hàng xuống tiền sở hữu, dù các căn hộ có mức giá không hề thấp. Tuy nhiên, với thiết kế hiện đại, sang trọng mà dự án đang có, lại vô cùng phù hợp với nhu cầu thuê nhà ở với khách hàng nước ngoài. 

Phạm Hùng đang là mảnh đất màu mỡ để có thể phát triển thị trường nhà ở cho thuê, đặc biệt tại những khu vực có các tòa nhà văn phòng cao cấp tập trung nhiều như Mỹ Đình, chắc chắn mức giá cho thuê và nhu cầu thuê của khách hàng luôn cao hơn thấy rõ. Thị trường bất động sản dù đang tăng nhiệt, nhưng đây chính là khu vực khó để sở hữu đất đẹp nhất, bởi các quy hoạch chặt chẽ từ thành phố. Một lợi thế lớn để các nhà đầu tư có thể an tâm tại Sunshine Center Phạm Hùng.

Nội thất bên trong căn hộ

Nội thất bên trong căn hộ

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, vị trí hiện tại của căn hộ Sunshine Center đảm bảo một mức giá cho thuê tốt hơn hẳn so với các dự án cùng dòng. Rõ ràng, đây là vị trí có kết nối tốt và hứa hẹn nhiều điều, chưa kể, giá đất nền tại Phạm Hùng hiện nay vẫn đang tăng, không có dấu hiệu giảm nhiệt. Vì vậy, các nhà đầu tư càng có tiềm năng hơn để sở hữu căn hộ tại dự án. Đầu tư chắc tay, vừa dễ quản lý song vẫn an toàn và nhìn thấy được lợi nhuận của mình ngay từ trước.

Tiềm năng lớn lợi nhuận tại căn hộ Sunshine Center Phạm Hùng

Tọa lạc ngay trên mặt đường mặt đường Phạm Hùng, trong khu vực Mỹ Đình, chỉ cách bến xe Mỹ Đình 100m, Sunshine Center đang sở hữu một lợi thế vô cùng lớn để có thể phát triển trong tương lai. Chỉ trong vòng 3km, là rất nhiều các tòa văn phòng cao cấp như Keangnam, Vinaconex 9, CEO, Handico, tòa nhà sông Đà, Sudico… Đối diện dự án là cung đường Trần Thái Tông và khu vực Duy Tân, nơi tọa lạc của rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. Chính vì vậy, không chỉ để ở tuyệt vời, dự án còn mang  đến một tiềm năng sinh lợi nhuận “kim cương” mà chắc chắn các nhà đầu tư sành sỏi đã nhìn thấy.

Ngoài ra, hệ thống tiện ích, an ninh và dịch vụ của dự án còn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng cao cấp, khi thể hiện được sự cao cấp, đầy đủ các tiện ích phục vụ cho cuộc sống hằng ngày, an ninh đảm bảo, có chỗ để xe rộng rãi, an toàn và tách biệt với tầng trung tâm thương mại, văn phòng, mang đến sự riêng tư tuyệt đối cho khách hàng.

Kết nối với chúng tôi ngay: https://www.facebook.com/sunshincecenter/

https://bannha.net/ hiện là kênh thông tin mua bán nhà Bắc Từ Liêm Hà Nội uy tín và chất lượng, đáp ứng nhu cầu mua bán nhà đất nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại: Bán nhà Bắc Từ Liêm

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
DỰ ÁN SUNSHINE CENTER 16 PHẠM HÙNG