Tiến độ dự án Sunshine Center Phạm Hùng

Vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản Việt Nam chứng kiến sự bùng nổ các dự án chung cư cao cấp. Làm thế nào để Sunshine Center Phạm Hùng đứng vững trước sự bão hòa chung cư hiện nay?

Cập nhật tiến độ dự Sunshine Center tháng 8

Tới thời điểm hiện tại, dự án chung cư Sunshine Center 16 Phạm Hùng vẫn đang triển khai theo đúng tiến độ để bàn giao theo đúng cam kết

Tiến độ Sunshine Center Phạm Hùng
Tiến độ Sunshine Center Phạm Hùng (tháng 8)

 

Tiến độ Sunshine Center Phạm Hùng
Tiến độ Sunshine Center Phạm Hùng (tháng 7)

Công trình vững chắc – hướng tới tương lai

Đến thời điểm hiện tại, tuy chưa có thông tin mở bán chính thức nhưng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sức hút đang ngày một tăng của dự án. Đây là công trình tâm huyết, mang cả tầm vóc của tập đoàn Sunshine Group đến với các quý khách hàng thủ đô. Với tầm nhìn chiến lược lâu dài, tập đoàn Sunshine đã nhìn ra tiềm năng phát triển trong tương lai gần của khu vực phía Tây thành phố này. Đây sẽ một công trình có sức bền hướng tới tương lai với những tiện ích nội – ngoại khu phong phú và một lối sống đẳng cấp, tiên phong.

Tiến độ xây dựng Sunshine Center Phạm Hùng
Tiến độ xây dựng Sunshine Center Phạm Hùng

Tới thời điểm hiện tại, tiến độ Sunshine Center Phạm Hùng được bảo đảm để bàn giao theo đúng dự kiến vào quý III năm 2018. Có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đã được triển khai từ bây giờ nhằm phục vụ các khách hàng đặt mua sớm như voucher tập gym, sử dụng bể bơi hay chương trình miễn phí dịch vụ quản lý nhà trong vòng 5 năm đầu tiên… hay thậm chí cả chương trình hỗ trợ vốn mua nhà lên đến 85% với lãi suất chỉ 0% cho đến thời điểm giao nhận nhà.

Bài viết được chia sẻ bởi website phân phối dự án Sunshine Center

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

HOTLINE: 0915.830.299

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG