Tòa nhà Bitexco Financial Tower biểu tượng của sự thịnh vượng

Trong suốt nhiều năm nay, tòa nhà  Bitexco Financial Saigon vẫn luôn là một trong những biểu tượng đại diện cho trí tuệ, thẩm mỹ và sự phồn vinh của Sài Gòn. Rõ ràng, đây là một tòa văn phòng hạng A chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, là lựa chọn thuê văn phòng đẳng cấp mà rất nhiều doanh nghiệp mơ ước, mong muốn được vươn tầm để có những cơ hội kết nối lớn hơn với các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Bitexco Financial Saigon – vị trí phong thủy hội tụ

Thuê văn phòng Bitexco Financial Saigon quận 1
Vị trí phong thủy hội tụ của tòa văn phòng Bitexco Financial Saigon

Nói về vị trí của tòa nhà Bitexco Financial Saigon, chắc chắn sẽ có những lời ca ngợi, tán phục về những lợi thế mà tòa nhà này đang được sở hữu. Tọa lạc ngay đường Hải Triều, phương Bến Nghé, thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà nằm ngay khu vực trọng điểm của thành phố, nơi được mệnh danh là trung tâm giao thương của thành phố. Sự xuất hiện của tòa nhà Bitexco Financial Tower cũng giúp cho khu vực nơi đây thêm sôi động và khẳng định số 1 của mình.

Bên cạnh đó, tòa văn phòng Bitexco Saigon còn sở hữu một tầm view hướng thủy, theo phong thủy của người phương Đông, đây chính là vị trí sinh thủy tụ khí, có thể mang lại may mắn, thịnh vượng và tài lộc, thu hút được những luồng sinh khí an lành. Nói cách khác, đây là vị trí cao ráo nhưng vẫn được hưởng trọn những tài lộc từ sông, đồng thời tạo nên một tầm view đáng giá triệu đô mà chưa một tòa văn phòng nào có thể làm được. Với người Sài Gòn, văn phòng Bitexco Finanacial Tower Saigon chính là biểu tượng, là dấu mốc của sự phồn thịnh của Sài Gòn, là không gian cao cấp, nơi thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp của các doanh nghiệp đang có mặt tại đây.

Rõ ràng, khi các doanh nghiệp thuê văn phòng dài hạn tại Bitexco Financial Saigon, không chỉ được đối tác, khách hàng đánh giá cao về tiềm lực tài chính, sự chuyên nghiệp của công ty, mà còn mang lại những thiện cảm tốt và được hưởng những lợi về giao thông, phong thủy. Sự khác biệt mà tòa văn phòng cho thuê hạng A của tập đoàn Bitexco đem lại cũng thể hiện đẳng cấp hạng A quốc tế mà tòa văn phòng này đang sở hữu.

Thuê văn phòng Bitexco Saigon tạo nên giá trị cho doanh nghiệp

Cho thuê văn phòng Bitexco Financial Saigon quận 1
Không gian làm việc bên trong tòa cao ốc văn phòng Bitexco Financial Tower Saigon

Không chỉ là biểu tượng của Sài Gòn, được người Sài Gòn coi trọng, tòa nhà Bitexco Financial Tower Saigon còn sở hữu những lợi thế về tiện ích, dịch vụ có thể tạo nên những giá trị vô cùng lớn, giúp các doanh nghiệp phát triển tốt nhất tại đây. Tòa nhà hội tụ rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Clickmedia, S.F Express… cùng các ngân hàng lớn trong cả nước. Chính điều này đã tạo nên giá trị của tòa nhà, giúp các doanh nghiệp có cơ hội kết nối và mở rộng quan hệ đối tác, nắm bắt những cơ hội “trời cho” này.

Phải là một tòa văn phòng thực sự có tiếng tăm, có uy tín mới có thể mang lại những giá trị khác biệt, và tòa nhà Bitexco Financial Saigon chính là như vậy. Tòa văn phòng tạo nên những đẳng cấp vượt trội, ngay từ bên ngoài đã tạo nên sự chuyên nghiệp của văn phòng hạng A tiêu chuẩn quốc tế, tạo niềm tin và thiện cảm với khách hàng, đối tác của doanh nghiệp. Các tiện ích và dịch vụ mà tòa nhà đang có nâng tầm giá trị của công ty.

Bài viết được chia sẻ bởi website phân phối dự án Sunshine Center

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

HOTLINE: 0915.830.299

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG