Vinhomes Ocean Park Gia Lâm giải tỏa cơn khát nhà ở cao cấp khu vực phía Đông

Phía Đông thủ đô là một mảnh đất mới đầy tiêm năng, được cho là điểm nóng của thị trường bất động sản trong những năm nay. Với những sự phát triển của khu vực này trong những năm gần đây đã chứng minh được sức hút của thị trường này với các chủ đầu tư. Hiện nay đây là khu vực được tập trung rất nhiều các chính sách phát triển của chính quyền thành phố về cơ sở hạ tầng giao thông để thu hút vốn đầu tư của các doanh nghiệp và thu hút nguồn dân sinh, lao động từ khu vực trung tâm.

Chính vì vậy, khu vực phía Đông thực sự thiếu những dự án nhà ở cao cấp, những dự án nhà ở xứng tầm để có thể thu hút nguồn khách hàng lớn về sống tại khu vực này. Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được cho là một dự án có thế mạnh trong việc này, với tổng vốn đầu tư và quy mô lớn, dự án tạo nên một sự khác biệt lớn trong cách sống, và cung ứng nguồn nhà ở lớn cho khách hàng tại khu vực này.

Khu phía Đông thành phố đang trên đà phát triển
Khu phía Đông thành phố đang trên đà phát triển

Sự phát triển của khu vực phía Đông thành phố

Phía Đông thủ đô trong ký ức của nhiều người luôn là một vùng đất ngoại ô ảm đạm, đường xá đi lại xa xôi, khó khăn. Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây, với những chính sách phát triển ưu tiên của chính quyền thành phố cho khu vực này, phát triển hệ thống giao thông và thu hút vốn đầu tư của các doanh nghiệp, đã biến phía Đông thành một vùng đất phát triển sôi động, hiện đại hơn rất nhiều, đặc biệt nguồn lao động đổ về khu vực này ngày một nhiều, các công ty trong nước và nước ngoài cũng xem đây là khu vực tiềm năng để phát triển lâu dài.

Tuy nhiên, hệ thống cơ sở hạ tầng lại chưa thể phát triển tương xứng. Vì thế ngay khi dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được giới thiệu ra mắt chính thức, đã có rất nhiều kỳ vọng về một sự nâng cấp, tái thiết lại hệ thống cơ sở hạ tầng của khu vực, mang đến những diện mạo mới tương xứng với tốc độ phát triển của khu vực này hơn. 

Hạ tầng giao thông phát triển vượt bậc
Hạ tầng giao thông phát triển vượt bậc

Không chỉ vậy, nhiều chuyên gia cũng cho rằng, sự xuất hiện của Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được xem là đánh dấu mốc khởi đầu cho việc phát triển thị trường bất động sản tại đây trong tương lai, biến phía Đông trở thành điểm nóng của thị trường này, giúp nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng một cách hiện đại, trọn vẹn hơn.

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm nâng cấp hệ thống hạ tầng khu vực hoàn hảo

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm sở hữu một chuỗi tiện ích đáng nể về cả quy mô lẫn số lượng. Với các dự án mang thương hiệu Vinhomes, đây được xem là sự vượt trội, nâng cấp toàn diện cho sự phát triển của mình, khi có đầy đủ từ trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, chuỗi trường học liên cấp Vinschool, trường đại học VinUni, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, biển hồ nhân tạo duy nhất tại Hà Nội hiện nay…. Tạo nên một sức sống, sự nhộn nhịp, sôi động cho khu vực phía Đông thủ đô nói chung, và cho thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm nói riêng.

Tiện ích nội khu hoàn hảo bậc nhất
Tiện ích nội khu hoàn hảo bậc nhất

Cư dân của dự án sẽ được trải nghiệm và tận hưởng một cuộc sống bìn yên, khỏe mạnh, trong lành với những thiết kế chưa tiện ích chưa từng có, cảm nhận sự thay đổi môi trường sống khi ngay cạnh mình là biển hồ rộng lớn, có bãi cát trắng mịn màng, màu nước xanh như ngọc và những tiếng sóng vỗ rì rầm. Hệ thống sân tập thể dục thể thao hiện đại trong nhà và ngoài trời dành cho những khách hàng yêu thích thể thao, hay hẹn hò cùng người bạn đời tại khu phố ẩm thực đa sắc màu của dự án, cùng nhau nắm tay đi bộ quanh những con phố đẹp nhất nơi đây, ngắm nhìn những khung cảnh lãng mạn được thắp bởi đèn lồng, hay khu vực thả đèn hoa đăng. 

Bên cạnh đó, cư dân nhí cũng sẽ tìm được không gian tuyệt vời nhất để có thể phát triển. Một môi trường sống với những nơi vui chơi rộng rãi, an toàn chưa từng có, và chuỗi trường học Vinschool hiện đại, nổi tiếng, đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất cho con em của cư dân. Hay trường đại học VinUni, nơi giáo dục đại học được xem là ngang ngửa với chất lượng của rất nhiều trước trên thế giới, một môi trường “du học trong nước” được yêu thích.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

HOTLINE: 0915.830.299

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG