VinhomesGrandPark được nhiều khách hàng lựa chọn

Trước sự thiếu hụt vô cùng lớn của các dự án bất động sản chất lượng với giá bán hợp lý, cư dân thành phố Hồ Chí Minh đang có nhu cầu rất cao đối với các sản phẩm nhà ở chất lượng cao, và dự án VinhomesGrandPark Quận 9 đã trở thành điểm đến được nhiều khách hàng cao cấp và thời thượng lựa chọn. Với uy tín của thương hiệu bất động sản hàng đầu cả nước, cùng với đó là tiềm năng vô cùng lớn tại khu vực Quận 9 này, Vinhomes Grand Park thật sự ghi điểm trong mắt khách hàng.

VinhomesGrandPark Quận 9 hút khách cho quy mô lớn

Từ lâu, các dự án thuộc thương hiệu Vinhomes của chủ đầu tư Vingroup đã luôn được nhiều khách hàng săn đón, và lần này, dự án Vinhomes Grand Park đã được đưa ra thị trường với số lượng và quy mô vô cùng lớn, từ đó có thể thỏa mãn hoàn toàn những nhu cầu rất cao và nhiều về nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Ngay từ những ngày đầu phát triển, dự án này đã được Vingroup hướng đến phát triển thành một đại dự án cao cấp đắt khách nhất Việt Nam với hàng loạt những sản phẩm đắt giá với số lượng khổng lồ. Được biết, dự án này sẽ được xây dựng trên khu đất rộng tới 160ha, bao gồm 71 tòa nhà cao tầng với hàng chục nghìn các căn hộ chung cư cao cấp.

VinhomesGrandPark Quận 9
VinhomesGrandPark Quận 9

Bên cạnh những căn chung cư cao cấp này, VinhomesGrandPark Quận 9 còn được sở hữu những sản phẩm chất lượng khác như biệt thự, liền kề hay nhà phố thương mại. Đây là những sản phẩm được phát triển và cho ra mắt vào giai đoạn sau của dự án này, sẽ sớm đến tay khách hàng trong tương lai.

Với số lượng dân cư thành phố có mong muốn định cư tại Quận 9 ngày một tăng, những dự án có số lượng căn hộ dồi dào và loại hình sản phẩm đa dạng như VinhomesGrandPark Quận 9 chính là một điểm đến lý tưởng để khách hàng có được những lựa chọn và mức giá khác nhau. Với những loại hình, diện tích, số tầng và tầm view khác nhau, quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn sao cho phù hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng của mình.

Uy tín đến từ thương hiệu Vinhomes 

Dự án VinhomesGrandPark Quận 9 là dự án được tập trung phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ có quy mô lớn mạnh mà còn được kế thừa những giá trị xuất sắc và uy tín từ thương hiệu Vinhomes vốn rất nổi danh. Có thể nói, nhờ có thương hiệu này, mà cư dân của dự án Vinhomes Grand Park không chỉ được kế thừa hệ thống tiện ích hoàn hảo và thời thượng nhất mà còn được hưởng những dịch vụ và hệ thống quản lý bài bản. Chính những vận hành, tiện ích và dịch vụ tại nơi đây được tổ chức và quản lý bởi chính chủ đầu tư, nên sẽ có được chất lượng nổi bật hơn hẳn so với các dự án được bên thứ 3 quản lý. Nói theo cách khác, chỉ có như vậy thì chất lượng dịch vụ tại VinhomesGrandPark Quận 9 này mới có thể được đảm bảo với chất lượng cao nhất.

Trong số các yếu tố cấu thành nên sức hấp dẫn của dự án Vinhomes này, nổi bật nhất vẫn luôn là hệ thống tiện ích được chuẩn hóa và đồng bộ hóa dành cho cư dân. Hệ thống tiện ích tại nơi đây được đến từ những nhà cung cấp và thương hiệu đẳng cấp nhất, bao gồm các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, bể bơi, spa và gym… Trước đó còn có các công trình công cộng như trường học và bệnh viện quốc tế, phục vụ nhu cầu học tập và sức khỏe của cư dân.

VinhomesGrandPark Quận 9 là sự kết hợp hoàn hảo của một dự án có quy mô khổng lồ với hệ thống tiện ích thời thượng nhất. Quý khách xem thêm tại: https://vinhomeland.com.vn/

Bài viết được chia sẻ bởi website phân phối dự án Sunshine Center

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

HOTLINE: 0915.830.299

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG