VinhomesGrandPark và ba yếu tố làm nên thành công

Trong số các dự án được giới thiệu và ra mắt trong năm 2019 vừa qua, dự án được giới chuyên gia đánh giá là thành công nhất chính là VinhomesGrandPark với hàng chục nghìn sản phẩm vô cùng hấp dẫn, cung cấp một môi trường sống đẳng cấp và những trải nghiệm sống có một không hai.

Tại dự án này, quý cư dân không chỉ được hưởng cuộc sống tiện nghi và thoải mái số một với hệ thống tiện ích hoàn thiện mà còn được sử dụng những công nghệ mới nhất áp dụng trong ngành bất động sản. Cộng thêm với vị trí đắc địa ở khu vực phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, ba yếu tố này đã tạo nên thành công vô cùng vang dội với các sản phẩm của Vinhomes Grand Park Quận 9.

Hệ thống tiện ích hoàn thiện và đẳng cấp nhất tại VinhomesGrandPark

Từ lâu, Vinhomes vẫn luôn là thương hiệu số một tại thị trường bất động sản Việt Nam do sở hữu chất lượng công trình cũng như thời gian hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng. Nhưng điều thực sự làm cho các dự án đến từ thương hiệu này thực sự nổi bật so với các dự án cùng phân khúc trên thị trường chính là hệ thống tiện ích được xây dựng tại nơi đây. Đối với các dự án trước kia của Vingroup, cư dân luôn được sở hữu một hệ thống tiện ích hoàn thiện và chất lượng nhất ở ngay dưới chân dự án. 

Hệ thống tiện ích hoàn thiện và đẳng cấp nhất tại VinhomesGrandPark
Hệ thống tiện ích hoàn thiện và đẳng cấp nhất tại VinhomesGrandPark

Tại đây, quý khách sẽ được thấy và thư giãn trong không gian trung tâm thương mại Vincom vô cùng rộng rãi và chất lượng. Và sự đa dạng trong tiện ích này một lần nữa được khẳng định tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 do nơi đây khi hoàn thiện chắc chắn sẽ sở hữu một trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, trong đó hiện diện hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng trong các ngành hàng như may mặc, nhà hàng, dịch vụ, bán lẻ… Trong không gian này cũng sẽ có thêm hàng loạt các siêu thị Vinmart vô cùng chất lượng để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng. 

Bên cạnh khu vực trung tâm thương mại, các tiện ích của VinhomesGrandPark cũng bao gồm bể bơi, vườn dạo bộ, vườn hoạt cảnh, sân tập thể thao, spa & gym, trường liên cấp quốc tế, bệnh viện quốc tế… Tất cả những tiện ích này đều chứng minh được chất lượng dịch vụ của mình tại các dự án thuộc Vinhomes trước đây của chủ đầu tư, qua đó đảm bảo chất lượng tại dự án.

Yếu tố công nghệ có tại Vinhomes Grand Park

Với định hướng phát triển VinhomesGrandPark thành một thành phố công viên với những ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới, chủ đầu tư đã xây lên một hệ thống công nghệ với 4 cốt lõi là quản lý thông minh, an ninh thông minh, cộng đồng thông minh và căn hộ thông minh. Nhìn chung, tất cả những yếu tố này đều có sự góp mặt của công nghệ trí thông minh nhân tạo, qua đó tạo nên những ứng dụng tự động và hoàn hảo trong chính căn nhà của quý khách.

Yếu tố công nghệ có tại Vinhomes Grand Park
Yếu tố công nghệ có tại Vinhomes Grand Park

Tiêu biểu là với yếu tố căn hộ thông minh, tại đây cư dân được tích hợp một ứng dụng quản lý trên thiết bị cầm tay của mình, qua đó điều khiển các yếu tố như nhiệt độ, âm thanh, ánh sáng chỉ với một vài cử chỉ đơn giản và nhanh chóng. Có thể nói, đây chính là điểm vượt trội có tại dự án này nếu so với các sản phẩm khác trên thị trường, khiến cho cư dân nơi đây vừa có những trải nghiệm sống tuyệt nhất, vừa giúp khẳng định vị thế khác biệt hoàn toàn của chủ sở hữu.

Với hệ thống an ninh thông minh, nhiều vành đai bảo vệ được thiết lập tại VinhomesGrandPark, tiêu biểu trong số đó chính là hệ thống nhận diện danh tính, giúp đảm bảo an ninh cho toàn tòa nhà từ bước gửi xe cho đến bước di chuyển lên căn hộ bằng thang máy. Tất cả đều đạt chuẩn quốc tế với hệ thống an ninh vô cùng hiệu quả này.

Yếu tố công nghệ cao cùng với đó là hệ tiện ích hoàn thiện nhất Việt Nam chính là điều làm cho VinhomesGrandPark nổi bật hoàn toàn so với các dự án khác. Quý khách tham khảo thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

Bài viết được chia sẻ bởi website phân phối dự án Sunshine Center

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

HOTLINE: 0915.830.299

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG